Lụi tim" trước màn song ca "Sau tất cả" của Hoà Minzy - Đức Phúc

Mỹ Linh 19:56 08/10/2018

Không còn tất bật "chạy show" với những chương trình âm nhạc hoành tráng trong nước, giờ đây Đức Phúc có lẽ yêu thích việc "đi hát đám cưới" hơn. Bằng chứng là mới đây, anh lại "rủ rê" Hoà Minzy sang tận Berlin, Đức để tạo ra màn hoà giọng chúc phúc đỉnh cao thế này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đồng loạt truyền tay nhau đoạn video song ca Sau tất cả của bộ đôi "gia đĩnh Hoa dâm bụt" - Đức Phúc và Hoà Minzy. Điểm đặc biệt của màn song ca này đó chính là ca khúc hai ca sĩ hát góp vui trong đám cưới của một doanh nhân chứ không phải một sân khấu sự kiện lớn nào, và đây lại không phải là lễ cưới tại Việt Nam mà là tại Berlin, nước Đức. 

Lụi tim trước màn song ca Sau tất cả của Hoà Minzy - Đức Phúc
Không gian tiệc cưới hoành tráng nơi mà Đức Phúc và Hoà Minzy tham dự.

Được biết, đây là lễ cưới hoành tráng của một doanh nhân người Việt sống tại Đức, được tổ chức tại cung điện gần tháp phát thanh và trung tâm hội chợ quốc tế ICC, Berlin. Và vị đại gia này đã gửi lời mời cho hai ca sĩ trẻ Đức Phúc và Hoà Minzy đến tham dự và phục vụ cho lễ cưới.

Lụi tim trước màn song ca Sau tất cả của Hoà Minzy - Đức Phúc

Đến với buổi tiệc, cả "hoàng tử nhạc phim" và chủ nhân Rời bỏ đều có những tiết mục solo riêng, song màn song ca Sau tất cả của cả hai lại được xem là phần hoà giọng đỉnh và "lụi tim" nhất. Bởi lẽ ngay cả Đức Phúc và Hoà Minzy đều sở hữu chất giọng "trời phú", và có kinh nghiệm xử lý thanh nhạc, kỹ thuật luyến láy nhất định do đều bước ra từ những cuộc thi chuyên nghiệp. Màn hoà giọng của cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng mà không kém phần ngọt ngào, nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình đến từ các quan khách tham gia.

Lụi tim trước màn song ca Sau tất cả của Hoà Minzy - Đức Phúc

Bộ đôi đã có màn hoà giọng rất tuyệt vời.

Điều thú vị hơn nữa là đây là lần thứ ba Đức Phúc trình diễn trong tiệc cưới, cũng là lần thứ đầu tiên anh rủ rê Hoà Minzy góp giọng vào màn chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Có lẽ sau hôm nay, người hâm mộ sẽ lại nhanh chóng bắt kịp dịp này và đặt thêm cho chủ nhân Ánh nắng của anh một biệt danh mới là "Thánh hát đám cưới" mất thôi!

Lụi tim trước màn song ca Sau tất cả của Hoà Minzy - Đức Phúc

Lụi tim trước màn song ca Sau tất cả của Hoà Minzy - Đức Phúc
Và Đức Phúc cũng vừa hát mừng đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cách đây không lâu.

Video Hòa Minzy song ca Sau tất cả cùng Đức Phúc:

Theo Crystal/ Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...