Louis Nguyễn đăng ảnh bình yên bên Tăng Thanh Hà nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Mỹ Linh 23:55 04/11/2018

Cách kỷ niệm ngày cưới hết sức đơn giản của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trên Instagram cá nhân, mới đây, Louis Nguyễn đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Tăng Thanh Hà, kèm dòng chú thích: "Celebrating 6 years" (Tạm dịch: Kỷ niệm 6 năm). Chia sẻ này của Louis Nguyễn đã mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Có thể nói, trong suốt 9 năm yêu và 6 năm kết hôn, Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà vẫn giữ trọn vẹn được sự ngọt ngào, lãng mạn khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Được biết, hiện vợ chồng Tăng Thanh Hà đang có chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. Mặc dù tới ngày 11/11 tới mới đến kỷ niệm 6 năm ngày cưới, thế nhưng, vì công việc bận rộn nên cặp đôi đã tranh thủ "trốn con" để đi du lịch, cùng kỷ niệm ngày đặc biệt sớm hơn thường lệ.

Không xa hoa cầu kỳ, Louis Nguyễn đăng ảnh bình yên bên Tăng Thanh Hà kỷ niệm 6 năm ngày cưới - Ảnh 1.

Chia sẻ kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Louis Nguyễn trên trang cá nhân.

Trước đó, vào ngày 11/11/2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã chính thức làm lễ cưới sau 3 năm yêu nhau. Thời điểm đó, đám cưới này là một trong những sự kiện được mong chờ nhất showbiz Việt. Suốt 6 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt, không quá cầu kỳ, xa hoa. Hai thiên thần nhỏ chính là kết quả viên mãn của cuộc hôn nhân hạnh phúc mà Hà Tăng vun vén nhiều năm qua.

Không xa hoa cầu kỳ, Louis Nguyễn đăng ảnh bình yên bên Tăng Thanh Hà kỷ niệm 6 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Đến nay, Louis Nguyễn đã có 6 năm thành vợ chồng và hơn 9 năm mặn nồng.

Suốt 6 năm về chung một nhà, Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà luôn hạnh phúc, ngọt ngào và lãng mạn như ngày đầu mới yêu.

Theo An/ Helino