Lỡ dại cạo lông mèo cưng - Hari Won bị Trấn Thành 'chửi thẳng mặt' trên mạng xã hội

Anh Quân 18:28 07/09/2018

Trấn Thành vừa tiếc vừa thương cho chú thú cưng, nên đã đăng đàn "chửi vợ" trên facebook.

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi phì cười với độ nhây và lầy của họ. Theo đó cả hai vừa mua một chú mèo Sì, chưa được bao lâu thì Hari bất ngờ cạo sạch lông thú cưng khiến Trấn Thành "bức xúc" phải lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã có màn chia sẻ rất thú vị:

"Lại nói về Hariwon.

Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: “em mới chi 3000 đô để mua 1 con mèo nè, anh thích ko”? Tui suy sụp.
Nghĩ: “1 con mèo, mà nó mua gì tới 3000”?
Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng."

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: "em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông???"
Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàn như Từ Hải.

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: "mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy???" Nó đáp rất vô tư: "Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó ko có bị".

Hơn thế, Trấn Thành còn trách yêu Hari khiến nhiều người bật cười: "Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó ko có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến??? Nó còn bồi thêm câu: Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi". Vi diệu chưa???"

Dòng trạng thái của Trấn Thành hiện đang thu hút sự chú ý, bởi độ đáng yêu của cặp đôi:"Thẳng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!!! Trời ơi là trời!!! 3000 đô của tui! Con trai của tui! AI KHÓC NỖI ĐAU NÀY!?????"

Theo Mộc Liên/ Thế Giới Trẻ

Loading...