Lộ clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân

Mỹ Linh 15:57 09/07/2018

Một diễn biến mới trong scandal này vừa xuất hiện, chứng minh người đàn ông bí ẩn mà Quế Vân ám chỉ chính là Việt Anh?

Vừa qua, dư luận vô cùng xôn xao với hình ảnh được Quế Vân đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: 'Đẹp không cả nhà?'. Trong ảnh, cô đang ngồi uống cà phê cùng một người đàn ông lạ, được cho là khá giống với Việt Anh. Ngay sau đó ít lâu, Quế Vân đã xóa hình ảnh gây tranh cãi trên.

Bức ảnh làm dư luận xôn xao của Quế Vân

Bức ảnh làm dư luận xôn xao của Quế Vân

Trong khi sự việc vẫn chưa hạ nhiệt, mới đây một đoạn clip dài 43 giây ghi lại cảnh nam diễn viên Người phán xử ngồi cạnh Quế Vân đã được tung lên mạng. Có vẻ như đoạn clip được quay lại khi cả hai đang tâm sự cùng nhau, thậm chí sau đó Việt Anh còn lấy khăn giấy lau nước mắt cho Quế Vân.

Dù khoảng cách ngồi khá xa và Việt Anh ăn mặc rất kín đáo, người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra sự tương đồng giữa nam diễn viên với người đàn ông trong bức ảnh mà cô đăng lên.

Trong clip, nam diễn viên Người phán xử khá tình cảm khi lấy khăn giấy, lau nước mắt cho Quế Vân

Trong clip, nam diễn viên Người phán xử khá tình cảm khi lấy khăn giấy, lau nước mắt cho Quế Vân

Hiện tại, dư luận vẫn đang xôn xao về chuyện tình yêu bí ẩn mà Quế Vân liên tục ám chỉ trong thời gian gần đây. Trước bức ảnh với người đàn ông bí ẩn được cô đăng lên vào tối 7/7, Quế Vân cũng từng gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh khác vào ngày 28/6 với dòng trạng thái mờ ám: 'Gặp được anh, cho dù là sai em vẫn chọn sai để yêu anh'.

Lộ clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân 2

Trong một diễn biến khác, bà xã của Việt Anh – Hương Trần – cũng lên tiếng dằn mặt thẳng thừng trước các tin đồn gần đây: 'Chừa mặt chồng em ra nhé'.

Video: Toàn bộ đoạn clip ghi lại cảnh Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân

Theo Jill/Baodatviet.vn