Lệ Hằng lạc lõng vì phải ngồi cổ vũ giữa “rừng” cổ động viên Malaysia

Nhi Huỳnh 10:31 12/12/2018

Có mặt ở sân Bukit Jalil - với không khí được ví như "chảo lửa", Á hậu Lệ Hằng kể nhiều cổ động viên Việt Nam lo lắng khi đầu giờ chiều Kuala Lumpur bất ngờ đổ mưa nặng hạt và rất nhiều cổ động viên nước ta không được vào sân dù có vé.

Lệ Hằng cho biết điều nằm ngoài mong muốn là lượng cổ động viên Việt Nam quá đông, trong khi ban tổ chức chỉ dành 2000-3000 chỗ cho khán giả đội bạn. Vì vậy, nhiều cổ động viên Việt Nam đã không được vào sân dù có vé. "Dù thua kém đội bạn rất nhiều về lượng cổ động viên trên sân, các fan Việt Nam vẫn cổ vũ hết sức để truyền động lực tinh thần lớn đến đội tuyển", cô chia sẻ.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 phải đánh liều vào khán đài Malaysia và may mắn được một cổ động viên nhường chỗ ngồi. Cô và các bạn cũng không dám la lớn khi Việt Nam dẫn trước. Tuy nhiên, Á hậu cho biết không thiếu những cổ động viên áo vàng rất dễ thương. Một khán giả nước bạn còn đến chụp ảnh lưu niệm cùng Lệ Hằng.

Sau khi trận đấu kết thúc, Lệ Hằng bày tỏ sự tiếc nuối vì Việt Nam cầm hoà Malaysia dù trước đó chơi khá hay. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng trong một trận đấu quan trọng như trận chung kết, phải thi đấu dưới sức ép lớn từ phía khán giả Malaysia thì việc cầm hòa đội nhà đã là một thành tích đáng biểu dương của các cầu thủ Việt Nam.


“Lệ Hằng hi vọng rằng sắp tới, khi được thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ thật bình tĩnh, tự tin để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và vô địch AFF Cup. Dù kết quả như thế nào thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn luôn bên cạnh các bạn”, cô nói

Lệ Hằng cho biết cô sẽ có mặt tại Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Sau đó, người đẹp sẽ sang Thái Lan để động viên tinh thần H’Hen Niê tại Miss Universe.    

Theo Nhi Huỳnh/Infonet