Lê Dương Bảo Lâm bị 'ném đá' tới tấp vì nhắc lại scandal của Hoàng Thùy Linh để PR

Anh Quân 22:06 29/12/2018

Hành động nhắc lại quá khứ buồn của Hoàng Thùy Linh khiến nam diễn viên bị cộng đồng mạng chỉ trích 'PR rẻ tiền'.

Lê Dương Bảo Lâm ngoài là một diễn viên hài thì còn nổi tiếng với công việc bán hàng trên mạng xã hội. Những livestream 'chào hàng' của anh luôn nhận được sự theo dõi của rất nhiều người nhờ cách giới thiệu hài hước, duyên dáng. Tuy nhiên, cũng đã không ít lần Lê Dương Bảo Lâm gặp rắc rối vì 'vạ miệng' trong lúc livestream. Mới đây, anh chàng cũng khiến dân mạng phẫn nộ khi nhắc tên ca sĩ Hoàng Thùy Linh để PR cho sản phẩm.

Cụ thể, khi rao bán một sản phẩm có tên chứa chữ 'Linh', nam diễn viên đã nói mọi người lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm bằng cách gõ tên nhưng 'đừng gõ nhầm sang Hoàng Thuỳ Linh là nó ra phim… đó nha'.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng có biểu cảm giật mình như nhận ra mình vừa lỡ lời. Anh chàng liền chữa ngượng bằng cách nói lái sang Hoàng Thùy Linh ở đây là cô hàng xóm. 'Hoàng Thuỳ Linh xóm em con bà Hai bán mắm linh', nam diễn viên bào chữa.

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn khiến các khán giả, đặc biệt là fan của Hoàng Thùy Linh vô cùng tức giận vì hành động khơi gợi lại scandal, xúc phạm đồng nghiệp. Đoạn clip của anh cũng được chia sẻ rất nhiều lên các nhóm 'buôn chuyện showbiz' và đều gặp phải những phản ứng trái chiều.

Lê Dương Bảo Lâm hứng cả rổ gạch đá vi 'vạ miệng' PR quá lố

Lê Dương Bảo Lâm hứng cả rổ gạch đá vi 'vạ miệng' PR quá lố

Dân mạng C.A bình luận: 'Khi bạn tưởng mình hài hước nhưng thật ra bạn vô duyên vô cùng. Xưa thấy thi Cười Xuyên Việt dễ thương mà giờ vừa lố vừa nhảm'.

Tài khoản M.H bức xúc: 'Càng ngày càng không ưa nổi ông diễn viên này. Hay PR mấy cái sản phẩm nhảm nhí, không biết qua kiểm nghiệm chưa mà nói như thần vậy'.

Dân mạng B.C viết: 'Miệng thì lúc nào cũng nói kiếm tiền không đụng chạm tới ai mà toàn lôi quá khứ của người ta ra cho cuộc PR của mình, riết thấy coi không được rồi đó'.

Hiện tại, sự việc của Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang gây phẫn nộ rất lớn trong cộng đồng mạng. Cách đây không lâu, nam diễn viên cũng bị chỉ trích vì dùng những từ ngữ khá nặng nề để chửi người xem livestream khi họ thắc mắc về chất lượng sản phẩm. 

Theo Trinh Trinh/ Báo Đất Việt