Lê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừng

Ngân Ngân 18:15 27/01/2019

Tưởng rằng sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 4 tại Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh sẽ nhận được lời chúc mừng của người hâm mộ và đồng nghiệp, nhưng cho đến thời điểm hiện tại người đẹp này vẫn không được bất kỳ Hoa hậu Việt Nam nào gửi lời chúc mừng trứơc thành tích vừa đạt được.

Thông tin Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 4 tại Miss Intercontinental đã được các phương tiện truyền thông đưa tin rầm rộ đến công chúng sau khi có kết quả chính thức. Tuy nhiên, đã một ngày kể từ khi chung kết Miss Intercontinental kết thúc, không có bất kỳ một Hoa hậu hay các người đẹp trong làng giải trí Việt Nam gửi lời chúc mừng đến thành tích mà Lê Âu Ngân Anh đạt được tại đấu trường quốc tế.

Lê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừng

Sự “ghẻ lạnh” này xuất hiện xuyên suốt từ khi Lê Âu Ngân Anh bắt đầu lên đường tham dự Miss Intercontinental cho đến lúc người đẹp này đăng quang ngôi vị Á hậu 4. Không một Hoa hậu Việt Nam hay một nghệ sĩ trong làng giải trí nào gửi đến Lê Âu Ngân Anh lời chúc thành công hay chúc mừng đến cho người đẹp khi Ngân Anh tham dự cuộc thi. Không chỉ các nghệ sĩ trong làng giải trí mà đến cộng đồng mạng cũng không hề có thái độ ủng hộ hay vui mừng khi nhan sắc Việt Nam được vinh danh trên một đấu trường quốc tế.

Điều này trái ngược hoàn toàn với việc H‘hen Nie, Minh Tú, Bùi Phương Nga, Tiểu Vy,... lên đường tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Các người đẹp này luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, đồng nghiệp và sự cổ vũ của người hâm mộ quê nhà. Sau khi đạt các danh hiệu tại cuộc thi, các người đẹp luôn nhận được lời chúc mừng từ các Hoa hậu trong nước, các đồng nghiệp trong làng giải trí và người hâm mộ.

Lê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừngLê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừngLê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừngLê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừng

Tuy nhiên, thái độ đồng loạt “im lặng” các các hoa hậu Việt Nam khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 4 tại Miss Intercontinental cũng không phải là điều khó hiểu khi quá trình của Ngân Anh gây ra nhiều tranh cãi từ việc bất chấp việc đi thi cho đến việc bị tố mua câu hỏi trong đêm chung kết khiến nhiều người ngán ngẩm.

Lê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừngLê Âu Ngân An đăng quang Á hậu 4 Miss Intercontinental nhưng không được bất kỳ hoa hậu Việt Nam nào chúc mừng

Dù đăng quang Á hậu 4 tại Miss Intercontinental nhưng hình tượng của  Lê Âu Ngân Anh trong lòng khán giả và các nghệ sĩ cũng không hề có nhiều cải thiện.

Theo T.T/Infonet

Loading...