Lan Khuê lần đầu đăng ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn sau hơn 1 tháng làm đám cưới

Mỹ Linh 20:59 06/11/2018

Lan Khuê còn dí dỏm cho biết ông xã John Tuấn Nguyễn là bạn trai mới quen và cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau hơn 1 tháng về chung một nhà, mới đây, Lan Khuê đã thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh cùng ông xã John Tuấn Nguyễn lên trang cá nhân. Với khoảnh khắc hạnh phúc này, người hâm mộ của Lan Khuê đã không giấu được thích thú, bởi từ khi kết hôn đến nay, cả hai gần như không công khai hình ảnh hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Thay vào đó, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn chọn cách thể hiện tình cảm là khoe cuộc sống "về chung một nhà" bằng những bữa cơm giản đơn, ấm cúng.

Lan Khuê lần đầu đăng ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn sau hơn 1 tháng làm đám cưới - Ảnh 1.

Sau hơn 1 tháng về chung một nhà, Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn mới chia sẻ hình ảnh chung lên trang cá nhân.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2018, Á hậu Huyền My cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn lên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại được chụp ở góc nghiêng và không rõ mặt Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn. Do đó, với hình ảnh hiện tại, khán giả đã được dịp thoả lòng vì cuối cùng cũng được chứng kiến vợ chồng Lan Khuê lộ diện hạnh phúc bên nhau sau đám cưới cổ tích.

Lan Khuê lần đầu đăng ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn sau hơn 1 tháng làm đám cưới - Ảnh 2.

Cuối tháng 10 vừa qua, Lan Khuê cùng ông xã lần đầu xuất hiện cùng nhau sau đám cưới trong buổi gặp mặt với bạn bè có Á hậu Huyền My.

Lan Khuê lần đầu đăng ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn sau hơn 1 tháng làm đám cưới - Ảnh 3.

Sau đám cưới cổ tích ngày 4/10/2018, vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn khá kín tiếng và chưa chia sẻ hình ảnh đi hưởng tuần trăng mật tới khán giả.

Theo AN/ Helino

Loading...