Lâm Á Hân lần đầu chia sẻ trong nước mắt về việc mất con thứ 2

Nhi Huỳnh 15:20 21/01/2019

Đồng hành cùng chiến dịch “Bố mẹ ơi, đừng bỏ con”, Lâm Á Hân tiết lộ cô từng hư thai bé thứ 2 (tên Xíu). Điều này luôn khiến nữ diễn viên day dứt.

Lâm Á Hân (sinh năm 1994) từng là hot girl nổi tiếng khi tham gia nhóm hài BB&BG. Khi sự nghiệp đang khởi sắc, cô bất lên xe hoa với ông xã là Phạm Hồng Hải và ngưng tham gia diễn xuất. Sau một thời gian sinh con trai đầu lòng, Lâm Á Hân xảy ra mâu thuẫn với chồng. Hiện Lâm Á Hân làm mẹ đơn thân và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ để con không thiếu vắng bố hoặc mẹ.

Lâm Á Hân lần đầu chia sẻ trong nước mắt về việc mất con thứ 2

Đồng hành cùng chiến dịch “Bố mẹ ơi, đừng bỏ con”, Lâm Á Hân tiết lộ cô từng hư thai bé thứ 2 (tên Xíu). Điều này luôn khiến nữ diễn viên day dứt. Sau 5 tháng, Lâm Á Hân mang thai lần 3. Khi đó, sức khỏe của cô hoàn toàn chưa bình phục vì con đầu sinh mổ nên bác sĩ cũng khuyên cô không nên giữ đứa bé. Chính mẹ ruột đã đặt lịch cho Lâm Á Hân đi phá thai bé thứ 3.

Lâm Á Hân lần đầu chia sẻ trong nước mắt về việc mất con thứ 2

“Khi đó, tôi khóc 3 ngày 3 đêm và cứ đắn đo mãi. Đến ngày tôi cảm thấy quá mệt mỏi nên nói mẹ thôi để hôm khác. Đến lần thứ 2 thì mẹ bắt đầu giận tôi. Tôi gặp mẹ và nói: “Nếu mẹ giết con thì mẹ có làm được không?”. Và đến bây giờ tôi đã chứng minh giữ bé Mè là quyết định sáng suốt”, Lâm Á Hân chia sẻ.

Với những điều đã qua, Lâm Á Hân đưa ra lời khuyên rằng phụ nữ thời hiện đại phải biết làm chủ cuộc sống. Nhất là yêu phải có trách nhiệm, cần cân nhắc để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Lâm Á Hân lần đầu chia sẻ trong nước mắt về việc mất con thứ 2

“Cám ơn trời vì đã mang cho con 3 thiên thần vô cùng đáng yêu. Mẹ yêu các con, yêu thật nhiều, mẹ xin lỗi vì chặng đường phía trước của chúng ta có những điều mẹ không thể dành cho các con trọn vẹn, chỉ mong các con sẽ lớn khỏe mạnh và vui vẻ và hiểu cho mẹ. Chúng ta sẽ có quãng đời thật hạnh phúc bên nhau nhé", Lâm Á Hân từng hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet