Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22

Anh Quân 18:16 15/11/2018

Kỳ Duyên cũng không giấu được háo hức khi tự tay bóc từng món quà giá trị nhận được từ những người bạn thân thiết sau buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 22.

Trên Instagram cá nhân, mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thu hút sự chú ý lớn khi khoe khoảnh khắc bóc quà mừng sinh nhật nhận được từ hội bạn thân. Qua loạt ảnh người đẹp chia sẻ, đông đảo khán giả đã không giấu được "ghen tỵ" khi món quà nào cũng là đồ hiệu đắt đỏ. Mặc dù với Kỳ Duyên, công chúng đã không còn lạ lẫm với những món đồ hiệu cô thường xuyên tự thưởng cho bản thân hay được bạn bè dành tặng, tuy nhiên, loạt quà sinh nhật giá trị này vẫn khiến nhiều người phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Kỳ Duyên khoe quà sinh nhật 22 tuổi toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 1.

Kỳ Duyên háo hức bóc quà sinh nhật nhận được từ bạn bè thân thiết.

Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22 - Ảnh 2.Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22 - Ảnh 2.Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22 - Ảnh 2.

Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22 - Ảnh 2.Kỳ Duyên khoe loạt hàng hiệu đắt đỏ được tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 22 - Ảnh 2.

Một vài trong số rất nhiều món quà hàng hiệu đắt đỏ Kỳ Duyên nhận được trong ngày sinh nhật tuổi 22.

Trước đó, vào tối 13/11, Kỳ Duyên đã tổ chức tiệc đón tuổi 22 bên cạnh những bạn bè thân thiết như: Diệp Lâm Anh, Minh Triệu, Hoa hậu Hoa Cúc, Hà Lade... Tại ngày đặc biệt này, Kỳ Duyên cho biết cô mong muốn ở thời điểm bước sang tuổi mới sẽ nghiêm túc hoạt động nghệ thuật, cố gắng trau dồi mọi kỹ năng không ngừng để nếu có cơ hội sẽ tham dự một cuộc thi quốc tế.

Kỳ Duyên khoe quà sinh nhật 22 tuổi toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 3.

Kỳ Duyên trong tiệc mừng sinh nhật 22 tuổi.

Theo Sao Hôm/ Helino

Loading...