Không hổ danh tay chơi hàng hiệu, Mai Phương Thuý sẵn lòng sắm đồng hồ tiền tỷ tặng Đỗ Mỹ Linh làm quà sinh nhật

Mỹ Linh 23:50 15/10/2018

Món quà giá trị này của Mai Phương Thuý đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không khỏi bất ngờ và vui mừng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, ngoài buổi tiệc nhỏ được Hoa hậu Kỳ Duyên dành tặng thì mới đây, Đỗ Mỹ Linh còn nhận được món quà bất ngờ và vô cùng giá trị từ Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thuý. Theo đó, trên Instagram cá nhân, Đỗ Mỹ Linh đã không giấu được hạnh phúc khi nhận được chiếc đồng hồ thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu đình đám Hublot từ đàn chị. Đây là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ xa xỉ được rất nhiều sao Việt ưa chuộng, thế nhưng, hiếm ai chịu chơi mua hẳn phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới với giá dao động trên 1 tỷ đồng.

Được biết, chiếc đồng hồ này thuộc dòng Big Bang Unico Red Saphire, được thiết kế từ những chất liệu sang chảnh, trong đó bao gồm đá saphire và kim cương. Có thể nói, mặc dù Mai Phương Thuý vốn nổi tiếng là Hoa hậu được mệnh danh tay chơi hàng hiệu nhưng việc chi số tiền lớn để mua quà tặng đàn em là điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Điều này cũng thay cho lời chứng minh mối quan hệ giữa Mai Phương Thuý và Đỗ Mỹ Linh rất tốt đẹp, dù cả hai không thường xuyên có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện.

Không hổ danh tay chơi hàng hiệu, Mai Phương Thuý sẵn lòng sắm đồng hồ tiền tỷ tặng Đỗ Mỹ Linh làm quà sinh nhật - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ tiền tỷ Hoa hậu Mai Phương Thúy tặng sinh nhật Đỗ Mỹ Linh.

Không hổ danh tay chơi hàng hiệu, Mai Phương Thuý sẵn lòng sắm đồng hồ tiền tỷ tặng Đỗ Mỹ Linh làm quà sinh nhật - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy và Đỗ Mỹ Linh cùng các người đẹp khác như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, Thuỳ Dung có mối quan hệ rất thân thiết.

Theo An/ Helino