Không đỡ nổi độ đáng yêu của con trai Khánh Thi - Phan Hiển: Tạo dáng dance sport chuyên nghiệp không kém bố mẹ

Ngọc Trâm 13:15 07/01/2019

Cậu trai cưng nhà Khánh Thi - Phan Hiển ngày nào nay đã lớn phổng phao và sở hữu gương mặt cực kì đáng yêu. Mới đây, Khánh Thi đã đăng loạt ảnh con trai tạo dáng dance sport trên trang cá nhân khiến CĐM phải "gục ngã" vì cậu nhóc quá dễ thương.

Xem qua loạt ảnh nhiều người phải thốt lên rằng: Đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh!. Bé Bi (tên ở nhà)- con trai của Khánh Thi-Phan Hiển mới chỉ có 3 tuổi rưỡi nhưng lại có thể tạo dáng dance sport khá thuần thục. Cậu nhóc vừa sở hữu gương mặt bụ bẫm đáng yêu lại thêm dáng vẻ của vũ công dance sport "chuyên nghiệp" nữa càng khiến NHM bị "đốn tim" vì quá dễ thương. Cùng ngắm qua loạt ảnh của "dancer" Bi siêu đáng yêu dưới đây:

Nhiều người nhận xét, bé Bi càng lớn thì càng giống bố Phan Hiển như khuôn. Thêm việc cả bố lẫn mẹ đều là "ông bà hoàng" của làng dance sport nữa thì đúng là cậu nhóc này trong tương lai sẽ là một dancer đáng gờm không thua một ai. Trước khi chờ đợi quý tử  nhà Khánh Thi-Phan Hiển bùng nổ trên sân khấu dance sport, trước mắt khán giả vẫn phải ngắm nhóc tì này tạo dáng như vũ công vừa chuyên nghiệp lại vừa "meme"đã. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet