Không đăng bài xin lỗi như những lần trước, Hòa Minzy chỉ âm thầm xóa comment mà thôi!

Ngân Ngân 20:49 03/01/2019

Hòa Minzy luôn nổi tiếng với thói quen luôn đăng bài xin lỗi sau những scandal bị dư luận chỉ trích, tuy nhiên trong vụ việc lần này giọng ca Rời Bỏ chỉ âm thầm xóa comment khiến cộng đồng mạng phải chờ mòn mỏi vì hóng bài xin lỗi của cô nàng.

Sau hàng loạt scandal vạ miệng và thái độ chảnh chọe, Hòa Minzy đã được cộng đồng mạng đặt cho ngay một biệt danh mới là Hòa Sorry để ám chỉ thói quen luôn xin lỗi của nữ ca sĩ trước bất kỳ vụ việc nào bị công chúng chỉ trích. Tuy nhiên, sau những video hay tâm thư xin lỗi và hứa “rút kinh nghiệm” thì Hòa Minzy vẫn không thể sửa chữa lỗi lầm, thậm chí liên tục “ngựa quen đường cũ”. Thế nhưng trong vụ việc Hòa Minzy có phản ứng gay gắt trước những góp ý của người hâm mộ, thay vì đăng bài xin lỗi như mọi khi thì nữ ca sĩ lại có một động thái mới là xóa comment.

Cụ thể, trong một bài đăng của Hòa Minzy trên instagram cá nhân với nội dung kể về việc nữ ca sĩ vô tình thu được ca khúc rất hay khi đang bị bệnh, một người hâm mộ đã nhanh chóng để lại một bình luận góp ý: “Hay quá Hòa ơi, lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi huhu.”. Tuy nhiên thay vì cảm ơn trước những góp ý của người hâm mộ này thì Hòa Minzy lại bất ngờ phản ứng gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn dạy bảo em đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thank em”.

Chính cách cư xử này của Hòa Minzy đã khiến nữ ca sĩ nhận về hàng loạt chỉ trích. Ngay lúc này, cộng đồng mạng đều đang chờ đợi một tâm thư xin lỗi như chính biệt danh “Hòa Sorry” của nữ ca sĩ, nhưng lần này “Hòa Sorry” không xin lỗi mà chỉ âm thầm xóa luôn comment đã khiến nữ ca sĩ phải vướng vào vụ việc đang bị chỉ trích này.

Trước động thái mới của Hòa Minzy, cộng đồng mạng đã tiếp tục để lại hàng loạt chỉ trích trên trang cá nhân và Fanpage nữ ca sĩ, liệu trước áp lực của dư luận Hòa Minzy có tiếp tục viết tâm thư hay video xin lỗi một lần nữa?

Theo T.T/Infonet