Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô Đôi Thượng Ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018

Mỹ Linh 05:13 12/11/2018

Việc lựa chọn một bộ trang phục dân tộc nguyên bản, không cách điệu được xem là sự mạo hiểm của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018.

Sau clip hé lộ một phần bộ trang phục dân tộc vào chiều nay, Hoa hậu Tiểu Vy chính thức công khai toàn bộ thiết kế mà cô đem tới Miss World 2018 dự thi. Như công chúng đoán định, bộ trang phục này chính là trang phục nguyên mẫu của giá hầu Cô Đôi Thượng Ngàn.

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 1.

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 2.

Có thể thấy, bộ trang phục này của Tiểu Vy có thể gặp ở bất kì một điểm sinh hoạt văn hóa hầu đồng nào, hoàn toàn không cách điệu. Đây có thể xem là sự mạo hiềm của Hoa hậu Việt Nam khi các người đẹp tiền nhiệm đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và cầu kì cho phần thi phụ này tại đấu trường Miss World.

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 3.

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 4.

Dù không có nhiều thời gian để huấn luyện và chuẩn bị cho cuộc chiến nhan sắc lớn nhất hành tinh, song Tiểu Vy nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các NTK đình đám trong nước. Chính vì vậy, sự lựa chọn trang phục dân tộc của Tiểu Vy có phần khó hiểu với những người mến mộ cô.

Hôm nay, phần thi trang phục dân tộc của Miss World đã khởi động, Rất nhiều thí sinh có sự ra mắt lộng lẫy, ấn tượng như người đẹp Nga, Ai Cập, Chile, Paraguay...

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 5.

Người đẹp Nga

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 6.

Các thí sinh đến từ châu Âu.

Không còn úp mở, Tiểu Vy công khai cận cảnh trang phục Cô đôi thượng ngàn mang đến trình diễn tại Miss World 2018 - Ảnh 7.

Người đẹp Chile

Theo HH/ Helino

Loading...