Không còn nghi ngờ nữa, bạn thân xác nhận Nhã Phương đang mang bầu con đầu lòng

Mỹ Linh 19:59 09/11/2018

Bạn thân Nhã Phương - Nguyễn Trần Trung Quân mới đây lỡ lời tiết lộ cô sắp mang bầu đang lên chức mẹ.

Chiều ngày 9/11, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới "Màu nước mắt". Với trailer đậm chtas 18+ chính vì vậy đây là sản phẩm rất được mong chờ của Trung Quân kể từ sau thành công của "Trong trí nhớ của anh".

Tại buổi họp báo, Trung Quân đã trả lời rất nhiều câu hỏi từ phía truyền thông liên quan đến sản phẩm mới của mình. Đặc biệt trong một khoảnh khắc, nam ca sĩ này đã vô tình "lạc đề" và tiết lộ rằng người bạn của mình là Nhã Phương đang mang thai.

'Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay'. - Trung Quân tiết lộ.

Nhã Phương từng tham gia diễn xuất trong MV "Trong trí nhớ của anh" của Trung Quân với hình ảnh tomboy cá tính. Đây cũng là một dự án thành công của Trung Quân kể từ khi lấn sân vào con đường ca hát.

Dù người trong cuộc không xác nhận nhưng bạn thân đã lỡ lời lên tiếng xác nhận chính thông tin Nhã Phương đang mang bầu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiết lộ này khiến nhiều người không quá bất ngờ vì kể từ trước khi đám cưới với Trường Giang, Nhã Phương đã từng nhiều lần vướng phải nghi án đang mang thai vì vòng 2 lớn bất thường. Ngay cả sau khi đã chính thức về chung một nhà, Nhã Phương và Trường Giang vẫn không lên tiếng xác nhận chuyện có em bé với công chúng mặc. Có lẽ sau tiết lộ của Trung Quân thì Nhã Phương sẽ nhanh chóng lên tiếng thông báo tin vui này đến khán giả.

Không còn nghi ngờ nữa, bạn thân xác nhận Nhã Phương đang mang bầu con đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không còn nghi ngờ nữa, bạn thân xác nhận Nhã Phương đang mang bầu con đầu lòng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những hình ảnh khiến nhiều người chắc chắn rằng Nhã Phương đang mang thai.

Theo Phương Thảo/Infonet