Không chỉ song ca với fan nhí 3 tuổi, Mỹ Tâm còn thổ lộ mong ước có con

Mỹ Linh 22:43 16/08/2018

Hết ngất lên ngất xuống vì fan nhí thuộc nằm lòng tên bài hát và nhạc sĩ sáng tác các ca khúc của mình, Mỹ Tâm lại thổ lộ công khai mong muốn có được một "cục cưng" dễ thương như vậy.

Chuyến lưu diễn tại Úc lần này của Mỹ Tâm vô cùng đặc biệt. Thế nhưng đặc biệt nhất vẫn là sự gặp mặt của nữ ca sĩ và fan nhí với nhiều sự bất ngờ liên tiếp. Sau khi gặp riêng trong cách gà sân khấu, Mỹ Tâm quyết định rủ rê cô bé lên sân khấu cùng mình. Không chỉ thuộc tên bài hát và nhạc sĩ sáng tác, thiên thần nhỏ mới 3 tuổi còn hát đúng giai điệu những ca khúc khó nằm trong album Tâm 9. Nhiều khán giả xem xong phải công nhận đây mới là fan chân chính của "chị đẹp". 

Nhìn thấy sự đáng yêu của khán giả nhí, Mỹ Tâm phải thốt lên "ước gì mình có một cục cưng như thế này". Dù chỉ là một lời nói vu vơ nhưng khán giả yêu mến Mỹ Tâm đang bán tín bán nghi về những tương tư thầm kín của chị. Tất nhiên hạnh phúc của thần tượng cũng chính là niềm vui của người hâm mộ.

Không chỉ song ca với fan nhí 3 tuổi, Mỹ Tâm còn thổ lộ mong ước có con
Trước đó, Mỹ Tâm cũng vô cùng thích thú khi gặp fan nhí trong hậu trường.

Chưa có một ca sĩ nào mà fan lại cổ vũ có chồng, lập gia đình, sinh con nhiều như Mỹ Tâm. Có lẽ với những cống hiến không mệt mỏi của chị đối với âm nhạc, khán giả muốn chị hạnh phúc hơn nữa để không lẻ bóng trong cuộc sống. Tuy nhiên tất cả sẽ để tương lai quyết định. Giờ đây chị vẫn còn rất trẻ trung, xinh đẹp và chưa nghĩ đến chuyện chồng con. Không ít lần chia sẻ với báo chí, Mỹ Tâm cho hay mình như là một "nghệ sĩ trẻ đang lên" sau khi phát hành album Tâm 9

Video Mỹ Tâm ‘nằng nặc’ đòi ngất vì ‘chạm mặt’ fan nhí thuộc toàn bộ tên ca khúc - nhạc sĩ trong album "Tâm 9":

Theo Sơn Nguyên/ Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...