Không cần hoá trang cầu kỳ, Khả Ngân quay luôn clip hoá zombie ngay trên phim trường “Hậu duệ mặt trời” để nhập cuộc Halloween

Anh Quân 18:08 31/10/2018

Được biết, Khả Ngân đã thực hiện clip này từ vài ngày trước Halloween để có thể sẵn sàng nhập cuộc.

Halloween là một trong những dịp lễ rất được yêu thích trên thế giới, được diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Trong ngày này, đa phần giới trẻ sẽ hoá trang thành các nhân vật, hình tượng khác nhau, tuỳ theo sở thích và độ sáng tạo của từng người.

Nếu như sao quốc tế mỗi năm đều rất hào hứng với lễ hội hoá trang ngày Halloween thì ở showbiz Việt cũng không ngoại lệ. Từ vài ngày trước, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã hoá trang thành nhiều nhân vật như: Mystique trong series X-Men, Harry Potter hay các hình tượng kinh dị, đủ sức khiến người đối diện "giật mình". Khỏi phải nói, những khoảnh khắc cực ấn tượng này của sao Việt đều nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thích thú từ khán giả.

Không nằm ngoài không khí Halloween, mới đây, Khả Ngân cũng thu hút đông đảo sự chú ý khi thực hiện một clip để nhập cuộc mùa lễ hội. Theo đó, thay vì hoá trang cầu kỳ, người đẹp đã diện luôn trang phục của vai bác sĩ Hoài Phương trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt để thực hiện clip hoá zombie ngay trên phim trường. Thậm chí, cô còn để luôn những vết thương giả được hoá trang cho vai diễn để clip thêm chân thực.

Clip: Khả Ngân hoá zombie ngay trên phim trường "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Rất đông sao Việt đã hoá trang để chào đón mùa lễ hội Halloween.

Theo AN/ Helino