Khoe ảnh diện áo dài xinh đẹp nhưng fans lại soi ra vòng 2 ngấn mỡ của Nam Em

Anh Quân 14:43 27/12/2018

Nam Em vẫn chưa thực sự lấy lại được vóc dáng đáng ao ước như xưa.

Nam Em khoe ảnh diện áo dài trắng tinh khôi mới nhất lên trang cá nhân của cô, vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp vẫn còn vẹn nguyên, Tuy nhiên một số fans cho rằng người đẹp đang tăng cân. 

Chiếc áo dài vô tình để lộ khuyết điểm hình thể kém thon gọn của người đẹp ở thời điểm hiện tại, phần vải ở vòng hai nhăn nhúm bởi thiết kế quá chật so với body của Nam Em. 

Cộng đồng mạng cho thấy được ở góc độ khác, chiếc áo dài này làm Nam Em lộ vòng 2 ngấn mỡ. Vóc dáng của Nam Em vẫn chưa trở về trạng thái nuột nà và thon gọn như xưa. 

Nam Em ngày xưa được mệnh danh là mỹ nữ áo dài trắng, cô quá xinh đẹp và ngọt ngào với tà áo tinh khôi này. 

Mỗi lúc Nam Em khoác lên mình tà áo dài trắng, khó ai có thể đọ nhan sắc với mỹ nhân sinh năm 1996 này.

Tà áo ôm body tôn lên 3 vòng rõ rệt đặc biệt là vòng eo thon gọn của Nam Em, cô là một trong những mỹ nhân diện áo dài trắng đẹp nhất nhì Vbiz. 

Tà áo từ đơn giản đến cầu kỳ như chất liệu xuyên thấu đính đá lấp lánh, cũng không thể nào làm khó được người đẹp đình đám này. 

Không chỉ là trên sàn diễn, tham dự sự kiện mà Nam Em còn trưng dụng tà áo dài trắng mỗi khi cô đi hát, hình ảnh thuần khiết của một nhan sắc từ lâu đã làm người hâm mộ yêu mến. 

Tà áo tung bay trong gió, kín đáo nhưng vẫn khai thác rõ rệt số đo 3 vòng tuyệt mỹ của Nam Em. Nhưng giờ đây, cô đang dần mất phong độ khi để số cân tăng vọt mất kiểm soát.

Theo Jay/ Thời Đại Plus