Khoe ảnh con trai lớn phổng phao, Nguyệt Ánh ước có con với chồng Ấn Độ sớm hơn

Mỹ Linh 22:51 22/11/2018

Giống những lần trước, Nguyệt Ánh chỉ khoe vóc dáng con trai đầu lòng và khéo léo che gương mặt cậu bé.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nguyệt Ánh bất ngờ khoe ảnh ôm con trai mới sinh vào lòng. Kèm theo đó, nữ diễn viên Cổng mặt trời còn chia sẻ dòng trạng thái ngọt ngào gửi đến quý tử đầu lòng.

Cô hạnh phúc viết: "Thức dậy, thấy chàng nằm kề bên. Ôm chàng hun, ôm chàng hít, thiệt là đã gì đâu. Biết vậy có chàng sớm hơn”.

Nguyệt Ánh khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi được ôm con vào lòng - Ảnh: FBNV

Chia sẻ đầy tình cảm của Nguyệt Ánh nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Dù chỉ khoe ảnh con sau lưng nhưng có thể thấy, cậu bé đã lớn hơn hình ảnh được tiết lộ cách đây gần 2 tháng khá nhiều.

Nữ diễn viên khéo léo che gương mặt của con trai - Ảnh: FBNV

Ngoài những lời khen dành cho em bé vì bụ bẫm, đáng yêu, nhiều cư dân mạng còn xuýt xoa vì sự rạng rỡ và thon gọn của mẹ bỉm sữa Nguyệt Ánh sau hơn 3 tháng sinh con.

Ngoài những lời chúc mừng, bạn bè còn hài hước khuyên Nguyệt Ánh sinh thêm con: 'Biết vậy chắc phải kiếm thêm chục đứa' - Ảnh: FBNV

Năm 2017, Nguyệt Ánh bất ngờ kết hôn với ông xã người Ấn Độ Kilaparthy Eswar Rao sau thời gian dài tìm hiểu. Từ khi kết hôn, cô được chồng ngoại quốc yêu thương và chăm sóc hết lòng. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con cũng không ngại chia sẻ hình ảnh cùng ông xã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, dù lấy chồng nước ngoài nhưng nữ diễn viên Cổng mặt trời vẫn sống và làm việc ở Việt Nam.

Sau sinh, Nguyệt Ánh trở nên kín tiếng hơn. Cô hiếm khi đăng ảnh chồng con trên mạng xã hội - Ảnh: FBNV

Nguyệt Ánh hạnh phúc khi cùng chồng đi du lịch nhiều nơi - Ảnh: FBNV

Hôn lễ lãng mạn trước biển của nữ diễn viên và chồng Ấn Độ năm 2017 - Ảnh: Internet

Theo An Yên/ PNSK

Loading...