Khi Cường Seven gặp Gil Lê: Một bức ảnh, nhiều điều để nói!

Tố Oanh 12:58 08/02/2018

Rõ ràng bức ảnh chỉ có Cường Seven và Gil Lê thôi, nhưng chúng ta đều nhìn thấy hình bóng Chi Pu ở đâu đó quanh đây...

Dạo một vòng newsfeed ngày hôm nay, chắc chắn nhiều người sẽ phải dừng lại trước một bức ảnh. Bức ảnh này dù chỉ là ảnh chụp kỉ niệm giữa 2 người nổi tiếng đang cười rất vui thôi, nhưng lại làm những người hay thích "tám" chuyện showbiz Việt kể ra được biết bao nhiêu tình tiết hết sức phức tạp...

Vâng, đó chính là bức ảnh chụp chung giữa Cường Seven và Gil Lê. Dù trong ảnh chỉ có 2 người, nhưng nhân vật chính trong câu chuyện xoay quanh bức ảnh này được cư dân mạng gọi tên lại là Chi Pu cơ. Dành cho số ít những người chưa biết, thì Cường Seven là bạn trai cũ yêu 3 năm 3 tháng của Chi Pu từ thời đầu tiên cô nàng được biết đến là hot girl. Khi đó Cường Seven cũng là hot boy, dancer nổi tiếng Hà Thành, chuyện tình yêu gà bông đẹp như mơ của Cường Seven và Chi Pu khiến rất nhiều bạn trẻ 8x 9x thời đó ngưỡng mộ.

Sau khi chia tay Cường Seven vào năm 2013, Chi Pu chẳng yêu ai cho đến khi có sự xuất hiện của Gil Lê. Gil Lê luôn là một người bạn thân thiết của Chi Pu, luôn bên cạnh chăm sóc và giúp đỡ Chi Pu kể từ khi Chi Pu vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật. Tiếng đồn về "tình bạn còn hơn cả tình yêu" này cũng đã truyền đi vài năm, nhưng gần đây nhiều bằng chứng cho thấy Chi Pu và Gil Lê đã không còn thân thiết như trước.

Thật tình cờ và bất ngờ, khi Cường Seven và Gil Lê - 2 người có mối quan hệ "đã cũ" với Chi Pu giờ đây lại cùng ngồi uống rượu với nhau, chụp ảnh cười tươi trông vui đáo để. Cư dân mạng nói rằng đây là tình huống "người cũ gặp người cũ" hiếm có khó tìm vô cùng. Thế mà bây giờ lại xảy ra ngay trong showbiz, mà nhất lại là trong tình huống thân tình và vui vẻ như thế này thì người ta thấy bất ngờ và tò mò cũng phải.

Cường Seven và Gil Lê cùng góp mặt trong một buổi tiệc. Nhìn kĩ trong ảnh, bữa tiệc này còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Tiên Cookie, Bích Phương, B Trần...

Rất nhiều chắc chắn sẽ cảm thấy tò mò sau khi nhìn thấy những bức ảnh trên. Không biết Chi Pu nghĩ gì khi xem ảnh này, không biết Cường Seven và Gil Lê sẽ nói gì với nhau, liệu họ có nói về "bạn chung" là Chi Pu không nhỉ?... Hàng loạt nghi án đã được cư dân mạng thi nhau bình luận. Dù đây không phải lần đầu Cường Seven và Gil Lê gặp mặt nhau, nhưng vào thời điểm cả hai đều đã là những người yêu và người bạn cũ của Chi Pu thì cuộc gặp gỡ này quả thật là thú vị!

5a7be70eacf1e.gif

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...