Khác hẳn hình ảnh "lồng lộn" trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày Tết

Ngân Ngân 23:17 01/02/2019

Không còn là một Mai Ngô lộng lẫy trước ống kính hay thần thái trên sàn catwalk, cô nàng cá tính này lại bất ngờ giản dị khi bị bắt gặp đang phụ mẹ bán hoa trong dịp mừng năm mới giữa Sài Gòn.

Vào ngày 1/2, Mai Ngô bị bắt gặp xuất hiện tại đường phố Sài Gòn khi đang bán hoa phụ mẹ, cô nàng ăn mặc khá giản dị với chiếc áo thun đen, quần tối màu và chiếc dép tổ ong. Trong hình ảnh được chụp lại, Mai Ngô đang bán hoa cho khách, cô nàng khá vui vẻ và thân thiện.

Khác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày TếtKhác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày TếtKhác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày Tết

Ngay sau đó hình ảnh này đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất ngờ trước hình ảnh giản dị này của Mai Ngô, thế nhưng hầu hết đều không quên dành lời khen cho  cô nàng này:Không ăn ảnh thôi ở ngoài nhìn trực tiếp xinh và có duyên lắm”, “Cô gái bán hoa mang mùa xuân đến mọi nhà”, “người mẫu đi bán hoa phụ mẹ”.

Khác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày Tết

Mai Ngô bắt đầu sự nghiệp với ngôi vị quán quân cuộc thi  Nữ thần tượng Thời trang - Quán quân F-Idol 2012, sau đó cô nàng tiếp tục để lại nhiều dấu ấn trong các chương trình thực tế như Thử thách cùng bước nhảy, VietNam’s Next Top Model 2013. Tuy nhiên chỉ đến The Face 2016, cái tên Mai Ngô mới bắt đầu nhận được nhiều chú ý  với những phát ngôn gây sốc cũng như hình tượng một cô gái cá tính, mạnh mẽ và nỗ lực trong cuộc đua. Sau đó, Mai Ngô tiếp tục thử sức với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nhưng lại bất ngờ bỏ cuộc vì không chịu nổi áp lực.

Khác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày TếtKhác hẳn hình ảnh lồng lộn trước ống kính, Mai Ngô giản dị mang dép tổ ong phụ mẹ bán hoa ngày Tết

Từng nổi tiếng là một người mẫu cá tính và khá “ngông” với vô số phát ngôn “để đời”, tuy nhiên với hình ảnh mới này hình tượng của Mai Ngô đã phần  nào lấy lại thiện cảm trong lòng khán giả.

Theo T.T/Infonet