Khả Như bật khóc, gọi điện ngay cho cha khi nhận 2 giải Mai Vàng 2019

Mỹ Linh 22:26 13/01/2019

“Mỗi giải thưởng sẽ làm cho cha mẹ bớt lo lắng cho con gái phần nào” – Khả Như chia sẻ.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2019 vừa diễn ra, Khả Như thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy đuôi cá dài, khoe vóc dáng gợi cảm sau khi giảm cân.

Đặc biệt hơn, sau 1 năm hoạt động chăm chỉ, nữ diễn viên nhận được 2 giải thưởng là Nữ diễn viên sân khấu với vai Lành trong vở kịch Mua chồng và Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018.

Kha Nhu bat khoc, goi dien ngay cho cha khi nhan 2 giai Mai Vang 2019 hinh anh 1

Khả Như vỡ òa khi được xướng tên đến 2 lần.

Trước đó, Khả Như may mắn khi liên tục nằm trong top đề cử Nữ diễn viên sân khấu và Người dẫn chương trình truyền hình. Được vào top đề cử cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng khác, Khả Như chia sẻ cô thật lòng mong mình sẽ là người chiến thắng, dù có phần tham lam quá khi chỉ nghĩ về bản thân.

Liên tục nhận cú đúp giải thưởng cho một năm lao động miệt mài, Khả Như oà khóc và bối rối khi tin vui đến bất ngờ. Vừa kết thúc chương trình, ôm 2 chiếc cúp trong tay việc Khả Như làm đầu tiên là cầm điện thoại gọi ngay về quê cho cha để khoe tin vui con gái vừa đạt được.

Kha Nhu bat khoc, goi dien ngay cho cha khi nhan 2 giai Mai Vang 2019 hinh anh 2

Kha Nhu bat khoc, goi dien ngay cho cha khi nhan 2 giai Mai Vang 2019 hinh anh 3

Khả Như khoe cúp với khán giả.

Khả Như cho biết khi theo đuổi nghệ thuật, cô hay thủ thỉ với mẹ nhưng người khó tính và lo lắng cho con gái nhiều nhất là cha. Khả Như biết cha trăn trở và lo cô con gái duy nhất sẽ không đứng vững giữa môi trường nghệ thuật vốn sôi động nhưng nhiều thị phi này nên cô làm gì cũng phải suy nghĩ để cha mẹ không buồn.

Cũng từ những giải thưởng này, Khả Như muốn nhắn nhủ đến cha mẹ cô rằng sự tin tưởng, ủng hộ của cha mẹ sẽ là động lực để cô lao động một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Giải thưởng này cô cũng cảm ơn đến các fan đã luôn đồng hành cùng cô suốt nhiều năm qua.

Theo Dung Phạm/ VTC

Loading...