Kelvin Khánh bị Khởi My "bóc phốt" phải tự "móc lai" tại gia vì "thua đậm" bầu cua dịp Tết

Phuong Thao 15:27 13/02/2019

Cặp vợ chồng "lầy lội" bậc nhất showbiz Việt - Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả với chia sẻ đầy "bá đạo" trên mạng xã hội mới đây.

Khởi MyKelvin Khánh là một trong những cặp vợ chồng trẻ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự hài hước và "lầy lội" đã tạo thành thương hiệu. 

Sau đám cưới, Khởi My và Kelvin Khánh hầu như không xuất hiện tại các sự kiện của showbiz. Ngoài việc đi diễn, cặp đôi dành thời gian cho gia đình 2 bên, bạn bè và đặc biệt là thực hiện niềm đam mê đi phượt cùng nhau. Những bức ảnh hiếm hoi được đăng tải trên Facebook của Khởi My - Kelvin Khánh đều nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng fan và những người yêu mến sự giản dị, đáng yêu, nhí nhố của cặp đôi này.

Mới đây, Khởi My đã chia sẻ hình ảnh "bóc phốt" chồng khi Kelvin Khánh phải tự "móc lai" tóc tại nhà vì thua bầu cua dịp Tết nên không có tiền ra tiệm làm.

Kelvin Khánh bị Khởi My bóc phốt phải tự móc lai tại gia vì thua đậm bầu cua dịp Tết
Hình ảnh hài hước của Kelvin Khánh do Khởi My đăng tải.
Kelvin Khánh bị Khởi My bóc phốt phải tự móc lai tại gia vì thua đậm bầu cua dịp Tết
Kelvin Khánh bị Khởi My bóc phốt phải tự móc lai tại gia vì thua đậm bầu cua dịp Tết
Bình luận của fan trước hình ảnh "bá đạo" của đôi vợ chồng trẻ.

Có thể thấy dù lấy nhau đã lâu nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với sự tự do trong mọi việc. Hy vọng trong tương lai, cặp đôi này sẽ bớt "lầy lội" và nhanh chóng cho ra đời một tiểu công chúa hoặc tiểu hoàng tử đáng yêu, hài hước như cả hai.

Theo Phương Thảo/Infonet