Kaity, Trinh Xíu, Trang Hý 'dính nhau như sam' từ Tết đến Valentine

Mỹ Linh 23:06 13/02/2019

Ba cô nàng nổi tiếng biến Valentine thành ngày tình bạn khi tụ tập vui vẻ và tự mua hoa tặng nhau.

Kaity Nguyễn, Kiều Trinh (Trinh Xíu) và Trang Hý đều là những cái tên nổi tiếng trong giới trẻ Việt và được nhiều người quan tâm theo dõi trên mạng xã hội. Tình bạn của bộ ba này cũng gây chú ý trong thời gian qua.

Dù nhìn chẳng liên quan đến nhau về phong cách, Kaity Nguyễn, Trinh Xíu và Trang Hý lại đang ngày càng trở nên thân thiết, tỏ ra rất hợp cạ. Cả ba cùng một số người bạn khác thường xuyên khoe ảnh tới nhà nhau ở lại, đi mua sắm, tụ tập ăn uống, du lịch cùng nhau.

Kaity, Trinh Xíu, Trang Hý dính nhau như sam từ Tết đến Valentine

Kaity Nguyễn, Kiều Trinh, Trang Hý ngày càng thân thiết. Ảnh: Kiều Trinh.

Trong dịp Tết Nguyên đán, ba cô nàng nhận được nhiều lời khen và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng khi chia sẻ bộ ảnh chào xuân Kỷ Hợi, cùng đến nhà bạn gói bánh chưng, chúc Tết. Còn Lễ Tình nhân năm nay, Kaity Nguyễn, Trinh Xíu, Trang Hý cũng quyết "không bỏ rơi bạn bè" khi vẫn đi chơi, thậm chí tự mua hoa tặng nhau.

Thường gọi vui Kaity và Trinh Xíu là "con" và "bà ngoại", Trang Hý, sau khi nhận được hoa từ bạn, mới đây hài hước viết trên trang cá nhân: "Ủa Valentine chứ có phải Vu Lan đâu mà báo hiếu các dì, các mẹ, các ngoại sớm dị con".

Kaity, Trinh Xíu, Trang Hý dính nhau như sam từ Tết đến Valentine

Kaity, Trinh Xíu, Trang Hý dính nhau như sam từ Tết đến Valentine

Hội bạn tự mua hoa tặng nhau trong dịp Valentine. Ảnh chụp màn hình.

Màn tương tác của Kaity Nguyễn, Trinh Xíu, Trang Hý khiến dân mạng rất thích thú. Một số người tỏ ra ghen tỵ với tình bạn của ba cô nàng và không quên chúc họ sẽ sớm tìm thấy nửa kia đích thực nhân dịp Valentine.

Trong khi Trang Hý vẫn than thở cô đã F.A suốt 24 năm, Kaity Nguyễn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm sau những đồn đoán từng hẹn hò với nam ca sĩ Will.

Hot girl Trinh Xíu gây chú ý hơn cả khi từng công khai ảnh ôm hôn bạn trai trong ngày Noel năm ngoái. Hiện tại, danh tính chàng trai vẫn chưa được tiết lộ. 9X thường đăng ảnh bạn trai giấu mặt nhưng không có nhiều chia sẻ về chuyện yêu đương.

Teo Huệ Lâm/ Zing News

Loading...