Jun Vũ nói về tin đồn từng hẹn hò Rocker Nguyễn: "Từng quý nhau trên mức tình bạn, nhưng lại không thích yêu xa"

Nhi Huỳnh 17:09 15/06/2018

Jun Vũ chia sẻ về tin đồn từng là một nửa của Rocker Nguyễn.

Sau thành công với bộ phim "Tháng năm rực rỡ", Jun Vũ được khán giả Việt Nam nhớ đến bởi vẻ đẹp trong sáng, bất ngờ lột xác sexy, gợi cảm. Xung quanh cuộc sống đời tư của người này cũng bắt đầu nhận nhiều lời bàn tán từ việc bị cho là khoe thân táo bạo, gương mặt "sắc lạnh" chỉ là giả tạo, chẳng có gì đặc sắc,... Có thời điểm, Jun Vũ còn dính tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn, song chưa có bằng chứng nào để khẳng định nguồn thông tin này. Gần đây, Jun Vũ chính thức có câu trả lời cho khán giả.

Jun Vũ từng dính tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn.

Jun Vũ cho biết quen Rocker Nguyễn từ năm 2013, khi đó Jun Vũ ở Thái còn Rocker ở Úc. Cả hai cũng có mến nhau, trên mức tình bạn nhưng ngại yêu xa nên chuyện không đi đến đâu. Đến khi cô về Việt Nam, cặp đôi có đi ăn uống, cafe với nhau nhưng chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè chứ chẳng có gì khác cả.

Jun Vũ nói về tin đồn từng hẹn hò Rocker Nguyễn: "Từng quý nhau trên mức tình bạn, nhưng lại không thích yêu xa" - Ảnh 3.

Jun Vũ nói về tin đồn từng hẹn hò Rocker Nguyễn: "Từng quý nhau trên mức tình bạn, nhưng lại không thích yêu xa" - Ảnh 3.

Jun Vũ khẳng định mối quan hệ với Rocker Nguyễn chỉ là bạn bè.

Video Jun Vũ chia sẻ về tin đồn hẹn hò với Rocker Nguyễn:

Theo Sao Vs.Antifan/ Trí thức trẻ

Loading...