Ít ai biết, đây chính là người đứng sau màn xoay váy đỉnh cao của H’Hen Niê tại sân khấu bán kết Miss Universe 2018

Anh Quân 19:10 20/12/2018

Đây cũng chính là người thầy giúp H’Hen Niê có những bước catwalk chuyên nghiệp và thực hiện cú xoay váy “thần sầu” tại Miss Universe 2018.

Miss Universe 2018 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray. Tuy nhiên, những dấu ấn về cuộc thi, đặc biệt là đại diện Việt Nam - H’Hen Niê vẫn chưa hề "hạ nhiệt". Ngoài những lời khen ngợi từ báo chí, khán giả quốc tế cùng loạt khoảnh khắc bình dị tại quê nhà gây sốt mạng xã hội suốt vày ngày qua. Mới đây, màn xoay váy đỉnh cao từng khiến nhiều người phải choáng ngợp và thán phục của H’Hen Niê tại sân khấu Bán kết Miss Universe ngày 13/12 tiếp tục được khơi lại, sau khi khán giả tìm ra người thầy đứng sau chỉ dạy H’Hen Niê chính là siêu mẫu  Võ  Hoàng Yến.

Cụ thể, trong chương trình "Road to Miss Universe 2018", Võ Hoàng Yến đã được mời đến để thị phạm, hướng dẫn riêng cho H’Hen Niê về cách catwalk sao cho đúng chuẩn Hoa hậu. Đặc biệt, siêu mẫu còn trực tiếp chỉ đàn em cách xử lý trang phục thật phù hợp. Clip ghi lại buổi hướng dẫn H’Hen Niê của Võ Hoàng Yến cũng đã mau chóng được khán giả chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, khi nhìn lại sự nghiệp làm mẫu của Võ Hoàng Yến, nhiều người còn phát hiện nữ siêu mẫu luôn có những màn xoay váy đầy thần thái mỗi khi biểu diễn. Nét đặc trưng này của cô đã được H’Hen Niê thực hành trên sân khấu Bán kết Miss Universe và khiến đông đảo khán giả, bạn bè quốc tế hết lời khen ngợi.

Clip: Võ Hoàng Yến hướng dẫn catwalk cùng màn xoay váy đỉnh cao của H'Hen Niê

Ít ai biết, đây chính là người đứng sau màn xoay váy đỉnh cao của H’Hen Niê tại sân khấu bán kết Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến thường xuyên có những màn xoay váy đầy thần thái mỗi khi trình diễn catwalk.

Cú xoay váy đỉnh cao trong phần thi dạ hội của H'Hen Niê.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 18/12, H'Hen Niê cũng chia sẻ về lý do thực hiện màn xoay váy tại sân khấu đêm Bán kết. Cô cho biết: "Chiếc váy trong đêm Bán kết được gửi vào sát ngày, tận ngày 10/12 mới được gửi qua Thái Lan và may mắn có team stylist hỗ trợ Hen rất nhanh. Chiếc váy đó cũng là sản phẩm được tạo nên từ chiếc váy màu vàng cổ dài, phần trên thì chưa hài lòng lắm nên mẹ đã đổi lại phần khác để Hen cảm thấy thoải mái.

Hen luôn muốn một cái gì đó thật nhẹ nhàng, bay bổng để uyển chuyển trên sân khấu. Phần xoay váy Hen đã tập ở trong hậu trường, Hen nghĩ chiếc váy này sẽ không có gì đặc biệt và mình phải làm gì thật đặc biệt trên sân khấu nên Hen đã tập đi tập lại. May mắn mình là quốc gia cuối cùng nên có cơ hội tập. Trước khi lên sân khấu tôi đã suy nghĩ bây giờ quyết định lại con số mà mình đã nói lúc thi ở Việt Nam, một ăn cả ngã về không, mình vẫn nói câu đó và xoay đi, thế là Hen xoay".

Thay vì biểu diễn catwalk đơn thuần, H’Hen Niê còn khiến khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu phải hò hét cổ vũ vì cú xoay váy đỉnh cao. Thậm chí, màn xoay váy này đã được dàn Hoa hậu, Á hậu Miss Universe phải thốt lên khen ngợi vì quá chuyên nghiệp.

Theo AN/ Helino

Loading...