Issac, Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam biểu diễn cùng nhiều ngôi sao Đông Nam Á tại Malaysia

Nhi Huỳnh 11:28 20/11/2018

Hai Đại diện của Việt Nam là Issac và Vũ Cát Tường đã làm sân khấu thêm sôi động nhờ màn biểu diễn của mình và cũng đã có những giây phút thăng hoa tại sự kiện giao lưu thời trang Asean vào tối 19/11.

Lần đầu tiên được tham gia lễ hội thời trang đẳng cấp quốc tế Issac và Vũ Cát Tường không giấu nổi niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào vì đã đại diện Việt Nam mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng trước mặt bạn bè quốc tế.

Trong sự kiện lần này MC Phương Mai cùng đồng hành dẫn dắt chương trình, chia sẻ về cơ hội được làm việc tại sự kiện thời trang bậc nhất: “Đây là lần đầu tiên Phương Mai có cơ hội dẫn chương trình cho một sự kiện quốc tế cảm thấy vô cùng tự hào khi mình là một trong những nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam để xuất hiện tại đây và đây là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa lớn lao với tất cả nhà thiết kế tiếng tăm trong khu vực ASEAN , và đặc biệt chúc mừng nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn và Đỗ Trịnh Hoài Nam hi vọng hai anh chị sẽ vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình với khán giả quốc tế"

Xuất hiện bảnh bao nam thần Issac đốn tim fans hâm mộ bằng bản hit triệu view “ Mr.right” cùng vũ đạo cuốn hút, khiến sự chú ý của khán giả quốc tế đổ dồn vào phần trình diễn hơn bao giờ hết sự reo hò ủng hộ cho đại diện Việt Nam rất nồng nhiệt.

Tiếp theo là phần trình diễn của Vũ Cát Tường với giọng hát đầy nội lực khoẻ khoắn, cô mang đến ca khúc gây xôn xao “Leader“ với giai điệu sôi động cả khán phòng như bùng nổ .

Có thể thấy ở phần trình diễn ngày hôm nay hai đại diện đến từ Việt Nam không hề lép vế so với các ca sĩ đến từ Đông Nam Á khác , Issac và Vũ Cát Tường không ngớt nhận được những lời khen từ các khán giả nhiều quốc gia khác nhau.

The Council of ASEAN Fashion Designers (CAFD) là một trong những show thời trang đình đám thường niên tại Malaysia. Tại sự kiện thời trang lần này ngoài sự có mặt của các NTK đình đám đến từ các nước Asean gồm có: Brian Khoo, TYNA inspiration of silk , Nabil Volkers... thì những thiết kế mà NTK Thuỷ Nguyễn và Đỗ Trịnh Hoài Nam đem đến The Council of ASEAN Fashion Designers cũng nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè Quốc tế vì những thiết kế phá cách nhưng vẫn mang đậm sắc màu văn hóa dân gian. 

Trong đêm diễn giao lưu thời trang giữa các nước Đông Nam Á, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã đem đến những bộ trang phục mang đậm văn hóa Việt Nam khi phác họa những bức tranh Đông Hồ hay phong cảnh làng quê Việt lên những bộ trang phục đúng với sở trường của chị, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng gây ấn tượng không kém với bạn bè Quốc tế khi giới thiệu những bộ trang phục mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại.

Theo Thành Đạt/Infonet