In cả ảnh vợ sắp cưới lên hóa đơn quán cafe của mình, có ai lãng mạn hơn Đinh Tiến Đạt?

Anh Quân 11:57 28/12/2018

Dù bây giờ tin tức Đinh Tiến Đạt làm đám cưới mới được lan truyền trên MXH, nhưng nếu là người theo dõi sát sao mọi hoạt động của chàng rapper này thì đây chắc chắn không phải là chuyện bất ngờ.

Có lẽ tin tức được chú ý nhất ngày hôm nay chính là việc Đinh Tiến Đạt chuẩn bị tổ chức kết hôn sau 3 năm chia tay Hari Won. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ nhưng với những ai theo dõi chàng rapper này thì đây cũng là chuyện bình thường thôi.

Biểu hiện rõ nhất cho cái kết hạnh phúc này là việc Đinh Tiến Đạt đã in ảnh mình và vợ sắp cưới - Lê Thụy Vy - lên hóa đơn của 1 trong 2 quán cà phê mà anh đang sở hữu. 

In cả ảnh vợ sắp cưới lên hóa đơn quán cafe của mình, có ai lãng mạn hơn Đinh Tiến Đạt? - Ảnh 1.

Hóa đơn bán hàng của 1 trong 2 quán cafe thuộc sở hữu của Đinh Tiến Đạt.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng 2 người trong bức ảnh trên tờ hóa đơn chính là Đinh Tiến Đạt và vợ sắp cưới của anh là Lê Thụy Vy. Hình ảnh này được xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của quán ngày 19/11/2018 cùng với dòng trạng thái: "Bill tính tiền của Lengkeng lạ lùng ghê".

Không rõ mọi hóa đơn của quán cafe này đều như vậy hay chỉ có một vài tờ đặc biệt như thế này thôi, nhưng hành động của chàng rapper quả thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

In cả ảnh vợ sắp cưới lên hóa đơn quán cafe của mình, có ai lãng mạn hơn Đinh Tiến Đạt? - Ảnh 2.

Ảnh chụp chung hiếm hoi của Tiến Đạt và Thụy Vy xuất hiện trên MXH.

Kể từ sau khi kết thúc mối tình 9 năm với Hari Won, Đinh Tiến Đạt gần như rút khỏi làng giải trí. Anh tập trung cho việc kinh doanh, sở thích đi du lịch, quan tâm đến các vấn đề đời sống, xã hội và kêu gọi làm từ thiện.

Trước đó, theo một số thông tin đang được lan truyền trên MXH thì Tiến Đạt sẽ kết hôn vào ngày 31/12/2018 tới đây tại tư gia. Vợ sắp cưới của nam rapper tên là Lê Thụy Vy, cô sở hữu nhan sắc khá xinh xắn, phúc hậu. 

7

5

Những bức ảnh liên quan đến hôn lễ của Tiến Đạt và Thụy Vy được dân mạng chia sẻ.

223

Nhan sắc xinh đẹp của Thụy Vy.

Theo Miss Hóng/ Helino