Hương Tràm bị dị ứng, nổi nốt đỏ khắp người trước thềm liveshow đầu tiên

Anh Quân 11:39 08/01/2019

Những hình ảnh Hương Tràm bị nổi mẩn đỏ khắp cơ thể mà đại diện truyền thông chia sẻ trên facebook cá nhân khiến người hâm mộ vô lo lắng và xót xa cho thần tượng của mình.

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát với tên gọi Hộp thư số 1 của nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Trước thềm đêm diễn, nữ ca sĩ và ekip tất bật luyện tập và chuẩn bị các khâu liên quan cho chương trình.

Thậm chí, vì quá lo lắng cho liveshow đầu tay nên giọng ca Em gái mưađã rơi vào tình trạng stress và phải hủy rất nhiều lịch trình đã nhận lời trước đó. Khi mà thời gian chuẩn bị cho liveshow còn rất ít thì cô lại tiếp tục gặp sự cố ngoài ý muốn liên quan đến sức khỏe của bản thân.

Cụ thể, trên facebook đại diện truyền thông của Hương Tràm bất ngờ tiết lộ, nữ ca sĩ hiện đang bị dị ứng nặng và nổi mẩn đỏ khắp người. Thậm chí, bác sĩ còn bắt cô nghỉ ngơi và tạm thời ngừng làm việc vì bệnh tình của Hương Tràm rất dễ xảy ra biến chứng. 

'Thương em, lý do từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và Tràm luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá. Cả ekip không nghĩ nặng như vậy. Dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm.

Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1. Nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. 

Mọi người xem show Hộp Thư Số 1 sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn.' - Đại diện truyền thông của Hương Tràm chia sẻ.

Hình ảnh Hương Tràm với rất nhiều vết mẩn đỏ nổi khắp cơ thể.

Hình ảnh Hương Tràm với rất nhiều vết mẩn đỏ nổi khắp cơ thể.

Dù vậy, giọng ca xứ Nghệ vẫn miệt mài tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow của mình.

Dù vậy, giọng ca xứ Nghệ vẫn miệt mài tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị tốt nhất cho liveshow của mình.

Khả Doanh