Hương Giang đội hoa như bà hoàng trên poster The Tiffany's Vietnam nhưng người ta lại thấy lỗi photoshop to đùng

Anh Quân 18:48 29/10/2018

Nếu muốn Hương Giang đội hoa thì nói với Giang một câu để ekip chuẩn bị cho đầy đủ, ai lại ghép vào lộ liễu thế cơ chứ.

Lại thêm một tin vui cho cộng đồng fan của Hoa hậu Hương Giang nói riêng và cộng đồng những người chuyển giới tại Việt Nam nói chung đây, The Tiffany - cuộc thi Hoa hậu chuyển giới đã có mặt tại Việt Nam. Không ai khác Hoa hậu Hương Giang sẽ đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo. 

Chưa biết quy mô cuộc thi sẽ ra sao, nhưng một vài thông tin về chương trình đã được Hương Giang hé lộ trên trang cá nhân và làm cộng đồng LGBT tại Việt Nam rất chú ý. 

Tuy nhiên, khi tung ra những hình ảnh tuyển sinh đầu tiên của The Tiffany's Vietnam, không chỉ cộng đồng LGBT chú ý mà cộng đồng designer và khán giả cũng sẽ có một ấn tượng khó phai khi nhìn vào. Đó là bởi Hương Giang đội mũ hoa đứng quyền lực như bà hoàng, nhưng rất tiếc, bông hoa to tổ chảng ngự trên đầu Hoa hậu lại là một sản phẩm của photoshop lỗi toàn tập...

Thương chị Giang, không biết ảnh gốc thế nào mà lại được tạo nét thêm bông hoa lỗi rõ mồn một thế này. 

Hương Giang đội hoa như bà hoàng trên poster The Tiffanys Vietnam nhưng người ta lại thấy lỗi photoshop to đùng - Ảnh 1.

Hình ảnh của 3 vị BGK trên poster tuyển sinh của chương trình.

Ảnh gốc cho những ai muốn tìm hiểu xem chị Giang có đội hoa thế này thật không.

Hương Giang đội hoa như bà hoàng trên poster The Tiffanys Vietnam nhưng người ta lại thấy lỗi photoshop to đùng - Ảnh 2.

Ai không biết nhìn vào poster kia lại tưởng BTC chụp ảnh xong lấy hoa từ đầu Kiko Chan - bạn gái cũ của Kim Lý để tự đội lên đầu cho Hương Giang. 

Hương Giang đội hoa như bà hoàng trên poster The Tiffanys Vietnam nhưng người ta lại thấy lỗi photoshop to đùng - Ảnh 3.

Quy mô nên đi cùng chất lượng, cuộc thi lớn thì cũng nên chăm chút từng chi tiết nhỏ một chứ nhỉ.

Hương Giang đội hoa như bà hoàng trên poster The Tiffanys Vietnam nhưng người ta lại thấy lỗi photoshop to đùng - Ảnh 4.

Theo Fanti/ Helino

Loading...