Hồng Nhung tiết lộ hai con phải điều trị tâm lý khi thấy ảnh bố bên người phụ nữ khác

Anh Quân 11:46 26/11/2018

Hồng Nhung lần đầu có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn với ông xã người ngoại quốc.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cuộc hôn nhân của Hồng Nhung đổ vỡ là do chồng cũ người ngoại quốc của cô có "người thứ 3".

Trước sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng, doanh nhân Kelvin Gilmore đã lên tiếng trên trang cá nhân phủ nhận tin đồn có "người thứ 3" trước khi ly hôn vợ cũ, còn ca sĩ Hồng Nhung lại bất ngờ nhập viện ngay sau đó vì sức khoẻ bị suy nhược. 

hong nhung tiet lo hai con phai dieu tri tam ly khi thay anh bo ben nguoi phu nu khac - 1

Hôn nhân của vợ chồng Hồng Nhung đi đến hồi kết là do ông xã cô có "người thứ 3"?

Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ gửi bức tâm thư dài đến một cơ quan truyền thông chia sẻ về tình hình của gia đình cô ở hiện tại. 

Hồng Nhung cho biết, hai con Tôm - Tép của cô đã bị sang chấn tâm lý khi thấy những hình ảnh bố hạnh phúc với một người phụ nữ khác. Sau đó, Hồng Nhung đã yêu cầu chồng cũ gỡ hình ảnh xuống nhưng hai con sinh đôi của cô vẫn có nhiều hành động bất thường.  Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đưa hai con đi gặp bác sĩ tâm lý để giúp các con có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

"Vì đã thuận tình ly hôn, chỉ có hai chúng tôi chịu trách nhiệm về quyết định này. Tôi không hề đổ lỗi, hay nhắc đến 'người thứ ba' nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình, mà anh đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới ngay trên chính trang Facebook cá nhân của mình (trước khi tôi chia sẻ công khai), khiến hai con nhỏ thấy được, vô cùng hoang mang.

Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý. Tôi cám ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày...Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp" - Hồng Nhung cho biết. 

hong nhung tiet lo hai con phai dieu tri tam ly khi thay anh bo ben nguoi phu nu khac - 2

Hồng Nhung cho biết, hai con sinh đôi bị sang chấn tâm lý khi thấy hình ảnh hạnh phúc của bố bên người phụ nữ khác. 

Riêng với bản thân Hồng Nhung, cô đã hạn chế đi hát và giữ gìn sức khoẻ để có thể chăm sóc tốt cho hai con nhỏ. Nữ ca sĩ cũng cho biết, 1 năm qua là thời gian khó khăn đối với gia đình cô. 

Bất ngờ tuyên bố ly hôn ông xã người ngoại quốc vào sáng ngày 28/6, Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ hoang mang và thắc mắc không hiểu lý do vì đâu khiến hôn nhân của gia đình nữ Diva đi vào con đường cùng.

Theo Cỏ/ Khám Phá

Loading...