Hoàng Yến Chibi: "Tôi không quá kiêng kị trong năm tuổi và không ăn may trong nghệ thuật"

Phuong Thao 10:39 02/02/2019

“Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kị là năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằng có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành. Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

2018 là năm đáng nhớ với Hoàng Yến Chibi khi giành được 4 chiếc cup giải thưởng cho cả âm nhạc và điện ảnh. Tháng 3, nữ diễn viên bùng nổ với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, tháng 5 cho ra mắt MV No boyfriend lột xác về âm nhạc, cuối năm là phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng

2LFo0Gi23uSmRGtUlBrO0EM44fwsXZN5yYLJAWOC.jpeg

9x chia sẻ: “Trong khoảng thời gian tôi Nam tiến cũng gần năm, tôi nghĩ mình cần một thời gian dài hơn nữa để trau dồi bản thân. Khi nhận bộ phim Tháng năm rực rỡ tôi chưa nghĩ nó sẽ thành công rực rỡ như vậy. Khi bộ phim ra mắt và được mọi người biết đến nhiều hơn, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cảm thấy khả năng làm diễn viên của mình chỉ tầm 65%,còn 35% còn lại nếu không gặp đúng người không gặp đúng phim và không chọn đúng thời điểm ra mắt phim thì chưa chắc có nhiều người biết đến”.

T24dtgjoPryhsx2Hr5QyttYK5lOdjvnPooBGmDDS.jpeg
x5uRfZpSbDoJ1o9kdrEbC4dPrrli7c4Bj3MGsBg3.jpeg

2019 là năm tuổi của nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện một bộ ảnh chụp chung với con heo. Cô nàng đã có những phút giây đùa vui, nghịch ngợm bên chú heo dễ thương nhưng không hề “dễ tính”. Hoàng Yến cho biết đã vật lộn nguyên buổi để làm quen với chú heo này vì nó không chịu ngồi yên. “Khi mình bế nó thì cựa quậy kinh khủng, phải vuốt ve mãi nó mới chịu ngồi yên để có thể hoàn thiện buổi chụp hình”, Yến Chibi kể.

a6ygje4kTqljDakid1NwEqrsBlofYU04JogyTDT4.jpeg
OGsGfSonIEXvtHK32nTyDXHAqq2UEnGr16cn1yxk.jpeg

Yến Chibi cho biết trong 12 con Giáp rất thích con heo vì dễ thương, mang đến cảm giác sung túc, ấm no. Cô chọn cách make up rực rỡ đúng với cuộc sống, tâm trạng của cô hiện tại. Chọn bối cảnh giữa một cánh đồng, Hoàng Yến Chibi muốn thể hiện cảm xúc tự tại, thoải mái sáng tạo, bứt phá.

eboIEaaKLM6zKCBTJ4s0rc5jcK9CUSPzTcNWbHBY.jpeg
px43ncGHv1q0JdT7QsVjH11kmfXoou1mhAn7W6PI.jpeg

Khi được hỏi về năm tuổi có kiêng kị điều gì không, Hoàng Yến nói: “Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kịl à năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằng có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành. Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc. Mình sẽ cố gắng hết sứcdù là năm tuổi hay không phải năm tuổi các bạn cũng vẫn phải cố gắng thôi, Mình đang sống, làm việc vì đam mê, sở thích và sở thích riêng”.

Thành công 2018 là một áp lực nho nhỏ để Hoàng Yến có thể bứt phá để thoát khỏi cái mác Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ. “Ra đường nhắc đến Hoàng Yến là nhắc đến Hiểu Phương. Yến có áp lực vì cần chọn một vai diễn khác đi, ấn tượng hơn. Khó khăn thứ hai đó là chọn tiếp một bài hát để ra mắt. Mình cần biết xu hướng rồi khán giả đang nghe nhạc gì và cần sự đột phá ra sao”, cô nói.

NN6dw7pNiBVgRczv4gGMTrcb6SKeniHDK0UhEHBG.jpeg
4UrSrleRNStk7lXlFxQc1B4vQ82C5sQGdkYu6sGI.jpeg

2019, Hoàng Yến cho biết sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ. Cô sẽ có 3 dự án điện ảnh mới ra mắt, trong đó nhân vật Sỏi của phim Thiên Linh Cái đang được nữ diễn viên chờ đợi vì đó sẽ là cuộc lột xác lớn. “Tôi sẽ chứng minh với khán giả rằng Hoàng Yến có thể diễn được vai diễn chuyên sâu về nội tâm hơn. Còn về phần âm nhạcnăm nay tôi đang muốn có thể sáng tác được nhiều bài hát hơn nữa sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết, Hoàng Yến nói.

w4D6w8kQoizjiulDhLlHPkvo5W2X0d2cMObPDmzK.jpeg
WkCvSJnuii66nhVS9aNeJbOti8S4IcltQk2Xaat9.jpeg

Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng tôi đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Khi tôi cầm cúp, tôi có thể nói với mọi người rằng: Tôi được giải vì bài hát này, tôi là ca sĩ, tôi hát và tôi được giải hay tôi đóng bộ phim kia, tôi được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất, do hội đồng bình chọn. Tôi cảm thấy rằng những cái gì mình đã cố gắng năm vừa qua đã được đền đáp cách xứng đáng.

Đó là điều tôi cảm thấy rất vui. Có những người mất cả đời để tìm được chiếc cup cho riêng mình, còn tôi đã nhận được 5 chiếc cup. Năm tiếp theo này, mình đã cầm chiếc cup rồi, làm thế nào mình có thể giữ được nó. Tôi cần khẳngđịnh bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằngcon bé kia nó cầm chiếc cup nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng”.

                                                                                                                    Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...