Hoài Linh giả giọng danh ca Tuấn Ngọc cực giống, fan xem xong phải thốt lên: "Trùm cuối" Gương mặt thân quen đây rồi!

Mỹ Linh 19:24 08/02/2019

Không chỉ giả giọng cực giống, từng điệu bộ, cử chỉ của nam danh ca Tuấn Ngọc cũng được Hoài Linh thể hiện y hệt trên sân khấu đêm nhạc đầu năm.

Một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh danh hài Hoài Linh đứng hát trên sân khấu đêm nhạc đầu năm tại TP. HCM vừa nhận được sự chú ý nhiệt tình từ phía khán giả. Cụ thể, trong clip, danh hài Hoài Linh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giả giọng hát của Tuấn Ngọc trong nhạc phẩm "Riêng một góc trời". Đây là ca khúc kinh điển vốn gắn liền với tên tuổi nam danh ca.

Theo đó, cách xử lý gằn giọng hay luyến láy của nam danh hài trong ca khúc này đều mang màu sắc rất đặc trưng của "đàn anh" Tuấn Ngọc. Chưa kể, điệu bộ như từng nét đung đưa tay, cách nhăn mặt khi lên cao của danh ca cũng được Hoài Linh thể hiện cực giống.

Nhiều người hóm hỉnh chia sẻ đây mới là "trùm cuối" của "Gương mặt thân quen" - một chương trình mà các nghệ sĩ tham gia sẽ phải giả giọng đồng nghiệp sao cho giống nhất. Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng quan sát kĩ lưỡng, danh hài Hoài Linh đã nhiều năm liền đảm nhận vị trí giám khảo chương trình này. Tuy nhiên, đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy anh giả giọng ai đó.

"Trời ơi, giả giọng giống y chang", "Chú tài quá, nếu không xem hình là còn tưởng chú Tuấn Ngọc đang hát nữa chứ",... là những bình luận của dân mạng dưới clip này.

Hoài Linh giả giọng danh ca Tuấn Ngọc cực giống, fan xem xong phải thốt lên: Trùm cuối Gương mặt thân quen đây rồi!

Danh hài Hoài Linh say sưa thể hiện nhạc phẩm "Riêng một góc trời" giống hệt "đàn anh" Tuấn Ngọc.

Danh hài Hoài Linh giả Tuấn Ngọc hát "Riêng một góc trời". (Nguồn Clip: Nha Trang Nguyễn):

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ