Hoài Lâm đột ngột hủy show, tuyên bố giải nghệ vì tình hình sức khỏe 'không ổn'

Anh Quân 13:53 20/10/2018

Thông tin khiến nhiều khán giả và người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân của Khánh Hoàng - quản lý Hoài Lâm đã đăng tải thông tin về việc hủy show diễn vào tối 19/10 tại một phòng trà ở Đà Nẵng của nam ca sĩ. Được biết, theo lịch trình Hoài Lâm phải có mặt lúc hơn 1h30 ở phòng trà để tập nhạc cho đêm diễn, thế nhưng nam ca sĩ đã thông báo không thể bay ra Đà Nẵng.

Vào tối ngày 19/10, quản lý của Hoài Lâm đã livestream chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về vụ việc. Bên cạnh đó anh cũng thông báo rằng tất cả các lịch diễn đã nhận của Hoài Lâm cũng sẽ hủy hết. Trong phần livestream của mình Khánh Hoàng chia sẻ:

"Lẽ ra tối hôm nay (19/10/2018), Hoài Lâm sẽ có một buổi biểu diễn tại phòng trà ở Đà Nẵng nhưng vì vấn đề cá nhân nên Hoài Lâm không thể xuất hiện như dự định ban đầu của mình. Thật sự lấy làm tiếc vì đã lâu rồi Hoài Lâm đã không quay trở lại Đà Nẵng để biểu diễn một đêm nhạc chính thức của mình.

Tạm thời tôi sẽ hủy hết show của Hoài Lâm bởi hiện tại sức khỏe của Lâm không được tốt nên sẽ khó đảm bảo biểu diễn cho tất cả các đêm này.

Cách đây khoảng 2 tuần, Hoài Lâm biểu diễn trong một phòng trà, hôm đó, Lâm xúc động và Lâm không thể hát tiếp được và Lâm có báo với tất cả mọi người trong vòng hai năm tới Lâm sẽ xin tạm nghỉ để Lâm đi học và trau dồi giọng hát của mình.

Trước đây Lâm đã nói với tôi nhưng tôi không ngờ Lâm lại thông báo với khán giả tại sân khấu. Ngày hôm đó, mình nghĩ có thể Lâm cảm thấy không thoải mái một chút nên tuyên bố sớm như vậy.

Đến ngày hôm nay, tôi chính thức thông báo đó là Hoài Lâm sẽ tạm dừng biểu diễn nghệ thuật trong vòng hai năm tới bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Có thể từ tháng 11/2020, Hoài Lâm sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật. Hi vọng lúc đó tất cả quý khán giả và fan sẽ ủng hộ Hoài Lâm 1 cách tốt nhất".

Trước thông tin sử dụng chất cấm của Hoài Lâm, quản lý của anh cũng tự tin khẳng định, giọng ca "Như những phút ban đầu" là người hiền lành, không chơi bời, nên đây chỉ là thông tin thất thiệt. Hoài Lâm chưa từng sử dụng qua chất cấm.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...