Hòa Minzy vẫn chưa chịu "Sorry", nhắn nhủ fanclub: Chị không làm gì thì các em cũng vậy nhé!

Ngọc Trâm 11:15 05/01/2019

Không giống những lần "mắc lỗi" trước, Hòa Minzy sau lùm xùm phản ứng gay gắt với fan trên MXH đến giờ vẫn chưa có "dấu hiệu" gửi lời xin lỗi đến fan. Cô nàng còn nhắn nhủ với fanclub của mình rằng: "Chị không làm gì thì các em cũng vậy nhé!"

"Có chuyện gì thì cứ ở đây và tin tưởng chị là được nhé! Chị không nói gì làm gì thì fan cũng đừng nói gì làm gì. Nhớ đấy nhé!"- Đây là nguyên văn lời nhắn nhủ của Hòa Minzy đến fanclub "Đại gia đình nhà liều" của mình trên Facebook. Khi mà NHM đang mỏi mòn chờ Hòa "Sorry" thì động thái đầu tiên của cô nàng lại là trấn an fan. Và theo như những gì mà Hòa Minzy nói thì có lẽ nữ ca sĩ cũng không có ý định hối lỗi trước NHM khi đã xem thường họ.

So với những lần "mắc lỗi" trước, vụ lùm xùm này của Hòa Minzy vẫn chưa được cô nàng giải quyết ổn thỏa. Dư luận vẫn đang cay cú với thái độ kênh kiệu của giọng ca "Từ Bỏ" và thay vì xin lỗi như mọi khi, cô nàng lại đang chọn cách im lặng. Quản lí của nữ ca sĩ đã lên tiếng bênh vực rằng Hòa chỉ là đùa với fan và chính khán giả đã làm quá lên mọi chuyện. Thế nhưng nếu ở vị trí khán giả thì họ có quyền đánh giá phát ngôn của nghệ sĩ là đúng hay sai, họ thừa khả năng để nhận biết đâu là bông đùa đâu là thái độ rõ ràng.

Một vài ý kiến cho rằng việc Hòa Minzy trấn an nhóm fan của mình trên MXH như cách cô nàng tự giải tỏa tâm lí bất an hiện tại. Vì cái "tôi" của cô nàng quá lớn mà đến bây giờ không ít khán giả đã quay lưng với nữ ca sĩ. Vì suy cho cùng, sự chờ đợi nào cũng có giới hạn và Hòa Minzy cũng không phải là nữ ca sĩ duy nhất của showbiz Việt.

Theo Ngọc Trâm/Infonet