Hòa Minzy thay mặt trưởng FC xin lỗi về clip lớn tiếng với fan, phản pháo thông tin có thái độ ngôi sao

Anh Quân 17:35 23/10/2018

Ngoài Hòa Minzy, quản lý của cô cũng có những phản hồi về clip nữ ca sĩ mặt lạnh tanh để trưởng FC vô tư lớn tiếng với fan đang gây tranh cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng về clip ghi lại cảnh trưởng FC lớn tiếng quát nạt fan và thái độ dửng dưng của cô trước sự việc này. Theo đó, giọng ca "Rời bỏ" cho biết, vì trưởng FC đã nhắc nhẹ mọi người không nghe nên đã lớn tiếng như vậy. Để làm dịu lòng dư luận, cô thay mặt trưởng FC Hà Nội gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả có mặt tại thời điểm đó và mong mọi người dừng chỉ trích.

Riêng việc bị nói có thái độ ngôi sao, thay vì lên tiếng giải thích, Hòa Minzy cho biết: "Các anh chị và các bạn làm ơn giúp Hòa kể lại thái độ ngôi sao của Hòa ngày hôm đó cho mọi người nghe với ạ. Hãy kể chi li từ lúc Hòa tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé ạ".

Ngoài chia sẻ của Hòa Minzy, quản lý của cô cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để phản pháo lại thông tin nữ ca sĩ có thái độ "chảnh choẹ" với khán giả. Cụ thể, người này khẳng định, trong 4 năm làm nghề, chưa bao giờ Hòa Minzy bị lên án về thái độ ngôi sao và điều này được những người trong nghề hay đối tác, cộng sự nắm rõ. Chưa kể đến việc, sau mỗi buổi biểu diễn, cô đều nán lại giao lưu, chụp hình cùng fan nên một clip nhỏ chưa rõ lý do lại bị nói mắc bệnh ngôi sao là áp đặt và chủ quan.

Hòa Minzy thay mặt trưởng FC xin lỗi vì lớn tiếng với fan - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hòa Minzy về clip trưởng FC lớn tiếng quát nạt fan tại Hà Nội gây tranh cãi.

Hòa Minzy thay mặt trưởng FC xin lỗi vì lớn tiếng với fan - Ảnh 2.

Quản lý của Hòa Minzy lên tiếng phản pháo thông tin nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, chảnh choẹ với khán giả.

Clip: Hòa Minzy để mặc trưởng FC lớn tiếng quát nạt người hâm mộ

Theo AN/ Helino

Loading...