Hòa Minzy rất thương fan, Hòa chỉ xóa hơn hai ngàn thành viên ra khỏi fanclub vì chưa hết "điên" thôi

Ngọc Trâm 18:05 06/01/2019

Sau một bài viết khá dài trên trang cá nhân chủ yếu để giải thích lý do tại sao bản thân lại có những thái độ lạ lùng gần đây, Hòa Minzy đến bây giờ vẫn nợ fan hâm mộ một lời xin lỗi. Mới đây, động thái tiếp theo của cô nàng là xóa hơn hai ngàn fan ra khỏi fanclub khiến nhiều người không thể hiểu nổi.

Một nhóm fan có đến 2700 thành viên của Hòa Minzy có lẽ đã tồn tại khá lâu kể từ những ngày đầu cô nàng debut vừa gặp "sự cố" mới đây. Rất nhiều fan bỗng dưng bi xóa khỏi nhóm mà không rõ lý do. Hiện tại fanclub này đã "vườn không nhà trống".

Thông tin được biết, admin của nhóm fan Hòa Minzy có ý định lọc fan sau tâm thư của nữ ca sĩ vừa rồi. Sau đó, nếu là "fan chân chính" thì phải trải qua khá nhiều câu hỏi "hóc búa" để có thể tham gia vào nhóm trở lại. Một động thái được cho là thiếu khôn ngoan của admin nhóm vì đây là thời điểm khá nhạy cảm. Thậm chí nhiều fan của Hòa Minzy còn đang dần "thay đổi" thái độ với thần tượng sau scandal xem thường NHM. Vậy mà, giờ đây họ bị xóa thành viên mà không hề có bất kì thông báo nào trước đó.

Nhiều fan đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng: giữa lúc họ còn đang hoang mang không biết có nên ủng hộ Hòa Minzy nữa hay không thì động thái này đã giúp các fan đủ "tự tin" rời khỏi nhóm mà không phải lăn tăn ái ngại điều gì. Điều bây giờ nhiều người thắc mắc là liệu rằng việc xóa fan khỏi fanclub này có được thông qua ý kiến của giọng ca "Rời bỏ" hay chưa? Nếu việc này có sự đồng ý của Hòa Minzy thì quả thực cô nàng đúng là đã "phát điên" thật rồi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...