Hòa Minzy "ngựa quen đường cũ" phản ứng gay gắt: "Đừng dạy bảo chị phải làm gì" khi được fan góp ý chân thành

Ngân Ngân 17:54 03/01/2019

Sau scandal “chảnh chọe” với người hâm mộ, Hòa Minzy vẫn chưa rút ra bài học nào khi tiếp tục ngựa quen đường cũ, tỏ thái độ ứng gay gắt trước những góp ý của fan vào mới đây.

Sau scandal thái độ chảnh chọe, bệnh ngôi sao vào tháng 10/2018 tưởng chừng Hòa Minzy sẽ ngày càng cẩn trọng trong thái độ, hành động đối với người hâm mộ, thế nhưng giọng ca Rời Bỏ lại tiếp tục gây tranh cãi khi phản ứng gay gắt với fan trên mạng xã hội. Một đoạn đối thoại của Hòa Minzy và fan trên instagram đang trở thành tâm điểm, khi được fan chân thành góp ý về ca khúc mới: “Hay quá Hòa ơi, lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi huhu.”, thay vì cảm ơn trước những góp ý của người hâm mộ này thì Hòa Minzy lại bất ngờ phản ứng gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn dạy bảo em đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thank em”.Ngay lập tức, phản ứng gay gắt của Hòa Minzy đối với những góp ý của người hâm mộ đã nhận về hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng, theo đó hầu hết đều bày tỏ sự khó chịu, bất bình trước thái độ kênh kiệu của nữ ca sĩ. Trong đó một số fan của Hòa Minzy cũng tuyên bố sẽ không tiếp tục ủng hộ thần tượng vì thất vọng trước cách cư xử của Hòa Minzy đối với những người luôn yêu mến cô suốt thời gian qua.

Nếu như trong scandal trưởng FC quát tháo người hâm mộ vào tháng 10/2018, Hòa Minzy đã viết tâm thư giải thích toàn bộ sự việc xuất phát từ do lo sợ trễ giờ diễn, cũng như đó cũng chỉ là một đoạn clip nhỏ dễ gây hiểu lầm cho dư luận. Thế nhưng, trước đoạn đối thoại gay gắt trước những phản ứng của fan, liệu Hòa Minzy sẽ có những giải thích như thế nào đối với dư luận.

Theo T.T/Infonet