Thật trùng hợp! Hòa Minzy gặp "đại họa" ngay đầu năm con Heo, tam tai đúng là có thật!

Ngọc Trâm 17:00 07/01/2019

Hòa Minzy sinh năm 1995, tuổi Hợi. Và năm nay, 2019 chính là năm tuổi của cô nàng. Thế nhưng đúng như ông bà ta đã nói: năm tuổi thường là năm gặp hạn và tai ương, Hòa Minzy đã khởi đầu năm mới theo cái cách không thể buồn hơn được nữa.

Từ ngày mới debut, đã không có thì thôi nhưng cứ vướng scandal thì Hòa Minzy đều phải "lên bờ xuống ruộng" vì toàn dây vào những lùm xùm thuộc hạng "nặng". Những lần đầu, khán giả có thể "tha thứ' cho nữ ca sĩ vì dù gì Hòa vẫn còn là nghệ sĩ trẻ, vấn đề ăn nói hay phản ứng, đối nhân xử thế vẫn còn non nớt và đầy bản năng. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, khi Hòa Minzy đã đã là một nghệ sĩ có tên tuổi, thậm chí còn được liệt vào sao hạng A của showbiz Việt thì nhất cử nhất động của cô nàng đều được mang ra soi xét. Đương nhiên, "tha thứ" sẽ là điều khó khăn hơn với khán giả vì với họ, Hòa Minzy đã "phải" trưởng thành rồi.

Câu chuyện bắt đầu khi Hòa Minzy chia sẻ một bản thu âm trên Instagram và tiết lộ đây là ý tưởng mới cho các sản phẩm mới trong năm 2019. Một khán giả đã khen bản thu này cùng lời góp ý nữ ca sĩ không nên thay đổi beat khi tung sản phẩm mới. Đáp lại nhận xét đầy thiện chí, Hòa Minzy gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì". NHM đã không hiểu vì điều gì mà thần tượng của mình lại phản ứng thái quá như vậy. Liên tiếp sau đó nữ ca sĩ phải nhận cơn mưa "gạch đá" từ khán giả vì họ cho rằng giọng ca "Từ Bỏ" thiếu tôn trọng fan, thái độ kênh kiệu, chảnh chọe của cô nàng không xứng đáng là một nghệ sĩ của công chúng.

Khi cơn giận dữ của NHM chưa kịp lắng xuống thì Hòa Minzy tiếp tục châm ngòi một lần nữa. Thay vì xin lỗi chân thành trước fan thì cô nàng lại đăng đàn bức tâm thư mà đại ý thâm sâu vẫn là trách móc những ai đã hùa theo đám đông và quay lưng với cô. Sau đó là những lời biện minh cho hành động kì lạ của mình và mong fan hãy "tin Hòa". 

Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã khóa mọi hoạt động trên MXH và cũng không có "dấu hiệu" muốn giải quyết ổn thỏa scandal gây ra. Một lời xin lỗi (dù khá quen thuộc) từ Hòa Minzy nhưng người hâm mộ vẫn chưa được nghe, tại sao? Có một điều mà có lẽ nữ ca sĩ nên ghi nhớ chính là khán giả không có nghĩa vụ phải yêu thương cô vô điều kiện. Họ có thể đến và đi nếu cảm thấy thần tượng không xứng đáng với những tin yêu của mình. Và sự việc lần này đã khiến một bộ phận không nhỏ fan Hòa Minzy từ bỏ cô nàng. 

Nếu lý giải lần vạ miệng này chỉ là bông đùa thì Hòa hãy chịu trách nhiệm với trò đùa của mình. Với người hâm mộ, nó rất phản cảm và không "vui".

Còn nếu Hòa Minzy hết lý do để bám víu đành tin vào chút tâm linh: Năm nay là năm con Heo, năm tuổi của cô nàng nên gặp "họa" là chuyện khó tránh khỏi. Hạn tam tai là điều mà ai cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Là nghệ sĩ, tin vào một chút tâm linh cũng không phải thừa. Ông bà ta thường dạy "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vậy nên Hòa Minzy cần cẩn trọng hơn trong mọi hành động để tránh gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Theo Ngọc Trâm/Infonet