Hòa Minzy bị chỉ trích vì mặt lạnh như “sao Vip”, để mặc trưởng FC quát tháo, nạt nộ khán giả

Anh Quân 15:15 23/10/2018

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã nổ ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi về thái độ của Hòa Minzy.

Có lẽ nhiều khán giả gọi Hòa Minzy là "nữ hoàng thị phi" cũng không sai bởi nữ ca sĩ liên tục vướng phải những ồn ào không hay, cả chủ quan và khách quan. Gần nhất là việc cô phải cúi đầu xin lỗi người hâm mộ của BTS vì scandal xâm phạm đời tư của nhóm nhạc đình đám này. Sự việc vừa tạm lắng xuống thì mới đây, giọng ca người Bắc Ninh tiếp tục phải đối mặt với một ồn ào khác.

Vào ngày 20/10, Hòa Minzy đã có buổi trình diễn tại một siêu thị ở Hà Nội, khi đến nơi đã có nhiều người hâm mộ đứng chờ nữ ca sĩ từ trước đó. Thế nhưng, đáp lại tấm lòng của fan, Hòa Minzy và trưởng FC của cô đã có thái độ và hành động không phù hợp. Cụ thể, bạn nữ trưởng FC của Hòa Minzy đã lên tiếng quát nạt đám đông xung quanh mình, trong đó có cả cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ.

Mặc cho trưởng FC của mình quát tháo khán giả, Hòa Minzy lạnh lùng bước xuống xe rồi đi thẳng.

Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như không có sự xuất hiện của một cô nàng được cho là trưởng FC của Hòa Minzy tiến đến lớn giọng quát tháo, nạt nộ những khán giả đang có mặt ở đây để dẹp đường cho Hòa Minzy xuống xe và đi vào bên trong khu vực sân khấu biểu diễn. "Đi ra, đi ra, làm cái gì đấy, đi sang bên kia đứng..." – Trưởng FC của Hòa Minzy hống hách gào thét, không cần quan tâm đến việc khán giả ở đó có cả người già người trẻ.

Trước thái độ và hành động khá phản cảm của trưởng FC, Hòa Minzy dường như không hề quan tâm, bằng chứng là nữ ca sĩ tiếp tục để mặc bạn ấy tiếp tục to tiếng với người xung quanh và lạnh lùng đi vào bên trong nơi tổ chức chương trình, bỏ mặc lại người hâm mộ đã đứng chờ mình rất âu trước đó. Thái độ và cách cư xử của Hòa Minzy đã khiến nhiều người bức xúc, ngay cả đến fan của nữ ca sĩ cũng cảm thấy bất bình với vụ việc vừa xảy ra.

Hòa Minzy lại một lần nữa mất điểm với khán giả.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, Hòa Minzy đã phải nhận lấy hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng sau khi nổi tiếng chưa được bao lâu, Hòa Minzy đã mắc phải bệnh ngôi sao nghĩ mình là sao hạng A nên có thái độ kênh kiệu đối với người hâm mộ.

"Đây gọi là khi bạn muốn làm bà nội mà cuộc đời bắt bạn làm 'trưởng fan' đó mấy người, có cảm thấy bản thân đầy quyền lực không?" – một cư dân mạng bình luận về thái độ của trưởng FC Hòa Minzy.

Đồng quan điểm, nhiều ý kiến khác cũng bức xúc: "Không biết là cái gì mà quát tháo người khác như thật, làm như ăn hết phần nhà bà ấy hay sao"; "Giật cả mình, nó làm như toàn người bằng vai phải lứa nên quát như quát con quát em mình ấy nhỉ"; "Fan lố y hệt thần tượng".

Ngoài ra, không ít bình luận cũng chỉ trích Hòa Minzy vì không biết nhắc nhở fans của mình. "Được bà Hòa cũng khinh khỉnh ấy nhỉ, fans hò hét thế cũng không nỡ cười một cái, chắc siêu sao rồi"; "Minh tinh Hàn Quốc đình đám cỡ nào xuống xe cũng phải cúi đầu chào fans nhé, đây vừa được bài hit đã tưởng mình hạng A rồi chăng?"

Hòa Minzy bị chỉ trích vì mặt lạnh như “sao Vip”, để mặc trưởng FC quát tháo, nạt nộ khán giả - Ảnh 3.

Trước đó, cô từng phải xin lỗi cộng đồng fan của nhóm BTS vì xâm phạm đời tư của nhóm nhạc đình đám này.

Theo đó, cộng đồng mạng đã thể hiện thái độ mỉa mai đối với Hòa Minzy, có một số ý kiến cho rằng việc nữ ca sĩ nổi tiếng gần đây chủ yếu xuất phát từ những scandal đời tư, hay dựa hơi danh tiếng gia đình hoa dâm bụt vì Hòa Minzy cho đến thời điểm hiện tại không hề có một ca khúc hay hoạt động âm nhạc nào nổi bật.

Chưa kể, thái độ của Hòa Minzy còn được so sánh với Mỹ Tâm, Lam Trường, Noo Phước Thịnh… trong khi đây đều là những ca sĩ nổi tiếng có vị trí vững vàng trong nền âm nhạc Việt Nam thế nhưng tất cả đều có thái độ gần gũi và thân thiện với người hâm mộ, dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào họ đều  thể hiện sự quan tâm đối với cộng đồng fan của mình.

Chính vì vậy, khi so sánh thái độ của Hòa Minzy đối với các ca sĩ trên, cộng đồng mạng lại một lần nữa dành nhiều bình luận thể hiện thái độ chỉ trích, mỉa mai khi nữ ca sĩ chưa nổi tiếng đã có thái độ ngôi sao.

Hiện tại, Hòa Minzy vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc trên. Tuy nhiên, dù như thế nào thì trước lùm xùm này hình ảnh của Hòa Minzy trong mắt khán giả chắc chắn vẫn sẽ bị ảnh hưởng, có lẽ cho đến bây giờ đều người hâm mộ cần nhất lúc này chính là một lời giải thích chân thành của nữ ca sĩ về sự việc.

Tuy vậy, vẫn có một số khán giả tham gia chương trình cho biết, sau khi biểu diễn xong, Hòa Minzy khá niềm nở và chụp hình với fans trong 2 tiếng đồng hồ dù đã thấm mệt. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực bạn trưởng FC và cho rằng, bạn này chỉ đang quát những thành viên trong FC chứ không phải chanh chua với tất cả khán giả đang có mặt ở đó.

Theo Thơ Trần/Infonet