Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ "chặt chém" đàn chị Hari Won trong lễ trao giải "Quả bóng vàng Việt Nam 2018"

Nhi Huỳnh 12:21 23/12/2018

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng vừa diễn ra với sự tham gia của những cầu thủ xuất sắc của nền bóng đá Việt Nam thời gian qua: Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức, Văn Hậu,…. Hoa hậu Tiểu Vy vinh dự có mặt tại buổi lễ với vai trò của một khách mời đặc biệt.

Xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm đỏ của NTK Anh Thư, Hoa hậu Tiểu Vy thanh thoát khoe vẻ quyến rũ, gây chú ý từ những giây phút đầu xuất hiện. Tiểu Vy đã có những chia sẻ đáng yêu về niềm hâm mộ bóng đá của mình trong thời gian vừa qua.

Cô cùng Hari Won đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng nhất buổi lễ, đó là công bố kết quả Quả Bóng Vàng 2018. Không biết sự trùng hợp hay cố tình nào đó mà Hoa hậu Việt Nam 2018 của chúng ta lại "đụng hàng" váy áo màu đỏ với bà xã của Trấn Thành. Hai cô gái xinh đẹp cùng đúng chung một khung hình và cùng mang sắc váy đỏ như nhau.

Nhưng không vì thế mà cả hai phải "lép vế" trước đối phương. Mỗi một người đều mang một vẻ đẹp riêng, Hoa hậu 18 tuổi mang màu đỏ của sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết còn ca sĩ xứ Hàn với sắc đó của sự trưởng thành, quyến rũ và gợi cảm. Cả hai cùng sánh đôi công bố hạng mục danh giá nhất của lễ trao giải.

Đúng như dự đoán lúc đầu của Tiểu Vy, cầu thủ Quang Hải đã xuất sắc nhận giải Quả Bóng Vàng 2018. Các giải thưởng Quả Bóng bạc thuộc về Anh Đức, Quả Bóng Đồng thuộc về Văn Đức. 

Tiểu Vy là một trong những hoa hậu đã hết mình ủng hộ Đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu vừa qua. Trong thời gian tham gia Miss World, tuy chỉ có một mình tại Trung Quốc nhưng cô vẫn ăn mừng chiến thắng khi Việt Nam thắng Philipine. Cô cũng hào hứng “đi bão” để ăn mừng chiến thắng lịch sử của Đội tuyển Việt Nam.

Tại buổi lễ trao giải còn có sự tham gia của Á hậu Thuý An, Người đẹp Nhân Ái Thuỳ Tiên. Những người đẹp đều cỗ vũ nhiệt tình cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet