Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương

Mỹ Linh 20:18 25/10/2018

Không còn giấu giếm chuyện cạch mặt, Hoa hậu Thu Hoài đã có câu trả lời cho công chúng về tin đồn rạn nứt với Phạm Hương vì con trai.

Một khoảng thời gian dài, tình bạn của Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời tốt đẹp trên mặt báo. Hoa hậu Thu Hoài không chỉ là người chị luôn gíup đỡ hỗ trợ Phạm Hương trong mọi mặt mà còn là người đầu tiên bênh bực cô mỗi khi cô vướng scandal. Từng có mối quan hệ khá thân thiết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 luôn xuất hiện trong các sự kiện do Thu Hoài tổ chức. 

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương
Phạm Hương  Thu Hoài từng có mối quan hệ mật thiết trong quá khứ, nhưng chỉ vì câu chuyện riêng tư cá nhân mà đến nay cả hai đã không nhìn mặt nhau nữa. 

Tuy nhiên, câu chuyện này khiến người hâm mộ càng thêm bất ngờ khi Phạm Hương lại cùng con trai Thu Hoài - Phúc Tín hợp tác mở quán bán trà sữa. Trong khi đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng có một tiệm trà sữa ở gần bên tiệm của cô.

Và rồi từ đó, con trai Thu Hoài - Phúc Tín không ở cùng nhà với mẹ mình nữa. Anh chuyển ra ngoài, tập trung cho việc kinh doanh cùng Phạm Hương. Cũng từ đây, mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Phạm Hương và Thu Hoài không còn tốt đẹp, thậm chí là không nhìn mặt nhau, cạch mặt. Nhiều lời ra tiếng vào cho rằng, Phạm Hương đã "chơi xấu" khi cạnh tranh kinh doanh và cướp con trai ra khỏi vòng tay của Thu Hoài.

Trước những tin đồn về mối quan hệ cả hai, Thu Hoài mới đây đã lên tiếng chia sẻ về cậu con trai bỏ nhà đi để cùng Phạm Hương kinh doanh. Cô đã bộc bạch chia sẻ tại Afamily: "Trong vòng 8 tháng mẹ con tôi giận nhau, chúng tôi không gặp. Dù không nói ra nhưng tôi vẫn theo dõi con để biết con đi chơi mấy giờ về, sức khỏe ra sao. Con cứ thế, dọn hẳn ra ngoài và tự đi làm, lúc này mẹ con giận nhau lắm. Từ nhỏ đến lớn, mẹ con tôi ở chung một nhà, khi con rời đi, tôi buồn lắm. Nhưng mỗi người đều có lối đi riêng, mình không thể nào ngăn cản hay bắt buộc con phải làm bất cứ cái gì mình muốn được".

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương
Hoa hậu Thu Hoài và con trai Phúc Tín. 

Giống như chuyện bạn sinh con ra rồi bắt buộc nó phải sinh con đẻ cái hay không cho nó làm theo ý thích của mình, điều này theo tôi là không đúng. Như ở nước ngoài, mới 18 tuổi, các con đã độc lập. Vậy thì con tôi 20 tuổi, nó muốn tự quyết định cuộc đời nó, tôi cứ để nó đi. Con chơi với ai cũng được, tôi cho con thử". 

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương
Cạnh tranh với chính mẹ ruột, anh theo hùn vốn cùng Phạm Hương kinh doanh. 

Tại đây, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ thêm sau 8 tháng con dọn ra ở riêng để hùn vốn kinh doanh với Phạm Hương, và thời gian sau đó Phúc Tín đã quay về nhà ở cùng mẹ. Cô chia sẻ: "Nhưng khi con đi, tôi biết chắc là thế nào con cũng quay trở về thôi. Và cuối cùng, con đã quay về với tôi. Lúc này, con lớn hẳn ra, con biết cách nói chuyện là lịch sự với nhau hơn. Thật ra không phải tôi tính toán với con đâu, mà tôi đang dạy con đó. Tôi đã nói với con rằng cảm ơn con vì trong khoảng thời gian 8 tháng ra ngoài đã không làm bất cứ điều gì cho mẹ xấu hổ. Con không bày ra thứ này thứ kia để tôi phải dọn dẹp, đó đã là tốt lắm rồi. Trong 8 tháng đó, con nít đi ra ngoài chơi, bạn tốt và bạn không tốt nó vẫn đầy ra đó. Sau khi tiếp xúc với bạn không tốt, con đã biết giới hạn và xa rời người bạn đó. Rất may vì con tôi hiểu điều này".

Hoa hậu Thu Hoài kể chuyện con trai giận mẹ, bỏ nhà đi theo Phạm Hương

Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài đã thổ lộ những lời cay đắng, chua chát về một người phụ nữ đã chia rẽ tình cảm của cô và con trai, thậm chí "cướp con mình ra khỏi vòng tay" trong cuốn sách. 

Theo Linh Pham/ Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...