Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh "8 năm", điều đặc biệt là người đàn ông bên cạnh vẫn là người quen mặt

Mỹ Linh 23:24 17/01/2019

Thời gian gần đây, Ngọc Hân thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên "bạn trai" của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ chia sẻ hình ảnh theo trào lưu "quay ngược thời gian". Tuy nhiên không phải là 10 năm như mọi người, hình ảnh Ngọc Hân chia sẻ là 8 năm nhưng ở chung 1 địa điểm và đặc biệt hai người bên nhau vẫn vậy. 

Trong ảnh, Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng một người đàn ông khá quen mặt, người được đồn thổi là "bạn trai tin đồn" nhưng chưa một lần người đẹp xác nhận. 

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh 8 năm, điều đặc biệt là người đàn ông bên cạnh vẫn là người quen mặt - Ảnh 1.

Không khó để nhận ra, sau 8 năm cả hai vẫn ăn mặc đồ giống ảnh cũ và độ thân thiết cũng tăng lên. Nếu như ảnh vào năm 2011 cặp đôi chỉ đứng cạnh nhau thì năm 2019 đã thành ôm eo thân thiết.

Ngay dưới bài chia sẻ của Ngọc Hân rất nhiều bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi về ngoại hình của người đẹp. Không ít người còn tò mò: "Bao giờ được ăn cỗ".

Hoa hậu Ngọc Hân đăng ảnh 8 năm, điều đặc biệt là người đàn ông bên cạnh vẫn là người quen mặt - Ảnh 2.

Điều đặc biệt, người hâm mộ cũng nhận ra chàng trai trong ảnh từng xuất hiện trong bộ ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân. Thời điểm đó, người đẹp nhanh chóng phủ nhận tin đồn. Tuy nhên, thời gian gần đây Học Hân đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh người này lên trang cá nhân.

Theo Pa Dun/ Helino

Loading...