Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy ‘lột xác’ thành ‘thiếu nữ’ xinh đẹp trong bộ ảnh mừng Giáng sinh

Mỹ Linh 23:45 21/12/2018

Sau một thời gian tập trung cho việc học tập và thi cử, Hoa hậu Hoàn Vũ nhí Ngọc Lan Vy vừa thực hiện bộ ảnh mừng giáng sinh gửi đến tất cả mọi người thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Những tháng cuối năm là thời điểm học sinh chuẩn bị cho kì thi học kì 1 của mình, chính vì lẽ đó cô bé học sinh lớp 8 với chiều cao khủng 175cm Ngọc Lan Vy đã tạm gác các hoạt động văn hoá nghệ thuật để hoàn tốt kì thi giữa năm với kết quả tốt nhất làm hài lòng phụ huynh.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh giáng sinh đầy sức trẻ của cô bé Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và make up Ngô Xuân Cảnh.

Bộ ảnh mang đậm không khí Noel.

Ngọc Lan Vy sở hữu chiều cao “khủng” và gương mặt khả ái.

Cô bé tươi tắn và đáng yêu bên chân váy ngắn và sắc đỏ rực rỡ của chiếc áo.

Ngọc Lan Vy tự tin “thả dáng” trong phông nền Giáng sinh.

Chiếc váy giúp Ngọc Lan Vy khoe khéo đôi chân dài của mình.

Cô bé thực sự đã “lột xác” thành một thiếu nữ đầy tự tin.

Đối với Ngọc Lan Vy, nền tảng kiến thức chính là yếu tố quan trọng nhất để có thể dẫn đến thành công lâu dài đó là lý do cô bé luôn yêu cầu gia đình và thầy cô chừa thời gian cho mình ưu tiên việc học và thu xếp các hoạt động khác chỉ như hoạt động ngoại khoá để giải trí cũng như rèn luyện thêm.

Gương mặt khả ái và nét duyên dáng của Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy.

Vẻ đẹp trong sáng như "thiên thần" của Ngọc Lan Vy.

Thời gian vừa qua, dù nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình lớn bé nhưng ekip của Ngọc Lan Vy đều xin phép từ chối để bé có thể tập trung vào việc học và dành toàn bộ thời gian nghỉ giữa kì để chuẩn bị cho hai vai diễn điện ảnh quan trọng của bé sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019.

Nụ cười rạng rỡ và tự tin là điểm nổi bật của cô bé.

Vào đầu năm 2019, Ngọc Lan Vy sẽ cùng người hướng dẫn của mình là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung tổ chức tuyển lựa gương mặt trẻ em tiếp theo sẽ tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí 2019 cạnh tranh cùng 33 quốc gia khác nhau.

Theo Tiểu Yến/ PNSK