Hoa hậu H'Hen Niê từng tỏ tình với 1 chàng trai nhưng nhận lại cái kết bẽ bàng thế này

Mỹ Linh 21:14 26/12/2018

Hóa ra Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - H'Hen Niê cũng có những khoảnh khắc ngượng ngùng, xấu hổ vì tình yêu.

Là khách mời đặc biệt của talkshow 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 26/12, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ hài hước về mối tình thời còn đi học.

H'Hen Niê nói rằng cô từng rất thích 1 chàng trai, chàng trai này học cùng trường Cao đẳng và cô nhiều cô gái cùng theo đuổi. Vì quá thích anh chàng này nên H'Hen Niê mới gửi thư lên hộp thư phát thanh và tặng cho anh chàng ấy 1 bài hát ngọt ngào. Chẳng những vậy, H'Hen Niê còn viết lời chúc với tinh thần "thả thính", mong anh chàng sẽ nhận ra tình cảm của mình.

Hoa hậu HHen Niê từng tỏ tình với 1 chàng trai nhưng nhận lại cái kết bẽ bàng thế này - Ảnh 2.

Đến lúc chương trình phát thanh lên sóng, bài hát đã gửi đi, tâm tình cũng chuyển đến rồi mà anh chàng kia vẫn "bình chân như vại". H'Hen Niê cảm thấy vô cùng xấu hổ, ngại ngùng. Hóa ra, anh chàng ấy không thích H'Hen Niê. Dù biết H'Hen Niê có tình ý với mình, anh chàng ấy vẫn nhẹ nhàng ngó lơ.

Nhiều năm về sau, anh chàng này lập gia đình, H'Hen Niê cũng không còn liên lạc với anh ta nữa. Mối tình đơn phương, mạnh dạn tỏ tình nhưng nhận ngay cái kết phũ phàng của H'Hen Niê khiến khán giả không nhịn được cười. Hóa ra Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 cũng có những khoảnh khắc ngượng ngùng, xấu hổ vì tình yêu thế này.

Hoa hậu HHen Niê từng tỏ tình với 1 chàng trai nhưng nhận lại cái kết bẽ bàng thế này - Ảnh 3.

H'Hen Niê sinh năm 1992 quê ở Đắk Lắk, cô học Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Khi đang học năm 2 thì cô bắt đầu đi diễn và khám phá ra rằng mình rất thích làm người mẫu, thích được chụp hình.

Cuối năm 2014, H'Hen Niê được Đỗ Mạnh Cường phát hiện - đây cũng chính là khoảng thời gian đầu khi H'Hen Niê mới chập chững bước vào nghề mẫu. Khi tiếp xúc với thời trang, khoác lên mình những bộ cánh đẹp mắt chụp hình và đi catwalk, H'Hen Niê cảm thấy rất thích thú với công việc này và quyết tâm theo đuổi. Đến năm 2017, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và giành luôn ngôi Hoa hậu.

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...