Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý

Mỹ Linh 06:00 20/11/2018

Chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Tín, Đặng Thu Thảo được khen ngợi hết lời vì nhan sắc xinh đẹp và tổ ấm hạnh phúc bên chồng đại gia.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc cùng ông xã Trung Tín trên trang cá nhân. Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, cách gọi của Thu Thảo dành cho chồng cũng vô cùng lãng mạn. Cô viết: "Đi chơi với người yêu".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Có thể thấy, sau hơn 1 năm "lên xe hoa", cuộc sống hôn nhân của Đặng Thu Thảo vô cùng viên mãn. Những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã vẫn thường xuyên được nàng Hậu chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt, cách Đặng Thu Thảo gọi chồng là "người yêu" cho thấy tình cảm nồng nàn, khăng khít của cặp đôi "chân dài - đại gia" này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã nhưng cách cô gọi chồng mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Những hình ảnh được ông xã Đặng Thu Thảo ghi lại.

Thu Thảo và ông xã là doanh nhân Trung Tín hẹn hò từ năm 2015. Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào ngày 6/10/2017. Sau khi kết hôn và sinh em bé, mặc dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Đặng Thu Thảo vẫn thu hút một lượng khán giả đông đảo quan tâm và yêu mến.

Theo M.A/ Helino

Loading...