Hồ Ngọc Hà đáp trả cực "gắt" khi bị đồn nóng lòng muốn lấy Kim Lý vì gia thế khủng

Mỹ Linh 03:31 30/12/2018

Thường lựa chọn im lặng trước những lời đồn xung quanh mình nhưng lần này, Hồ Ngọc Hà đã không còn giữ bình tĩnh được nữa.

Sau khi trải qua không ít ồn ào tình cảm thì có vẻ như cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình bên cạnh Kim Lý. Người mừng cho "Nữ hoàng giải trí" không hiếm nhưng cũng không ít lời đồn đoán liên tục xuất hiện xung quanh cặp đôi trai tài gái sắc này.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục đồn đoán rằng người đẹp này đang nóng lòng muốn kết hôn với bạn trai vì gia thế cực khủng của gia đình anh. Và lần này, thay vì im lặng, Hồ Ngọc Hà đã để lại bình luận cực gắt phía dưới lời đồn này: "Sốt ruột, ai nói thế? Hay tự suy diễn rồi bỏ vào miệng người khác?".

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị đồn nóng lòng muốn lấy Kim Lý vì gia thế khủng - Ảnh 1.

Câu bình luận cực gắt của Hà Hồ khi thấy lời đồn đoán của dân mạng.

Thực ra, tin đồn Hà Hồ và Kim Lý rục rịch chuẩn bị kết hôn chỉ mới xuất hiện gần đây, khi mà đại gia đình nữ ca sĩ đang có chuyến du lịch châu Âu và ghé thăm nhà bạn trai tại Thụy Điển. Hồ Ngọc Hà, đại gia đình cô và Kim Lý đã có một chuyến đi hạnh phúc và ấm áp bên nhau. 

Cũng trong chuyến đi này, cô và Kim Lý không ngần ngại đăng ảnh đối phương và công khai hôn môi ngọt ngào, điều mà công chúng rất hiếm khi nhìn thấy kể từ tháng 6 vừa qua.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị đồn nóng lòng muốn lấy Kim Lý vì gia thế khủng - Ảnh 2.

Hình ảnh hôn môi ngọt ngào của Hà Hồ và Kim Lý.

Không chỉ có thế, sau khi đến thăm gia đình Kim Lý, bà Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà đã lần đầu tiên chia sẻ về bố mẹ anh khiến nhiều người chú ý. Trước sự hiếu khách, gần gũi và thân thiện của phụ huynh nhà nam diễn viên, mẹ nữ ca sĩ đã không ngần ngại dành cho họ vô số lời khen ngợi.

Chính động thái này cũng đã góp phần làm lan rộng tin đồn Hà Hồ - Kim Lý sắp kết hôn. Đồng thời, người hâm mộ cũng mong cặp đôi có một ngày hạnh phúc để đánh dấu chặng đường yêu mặn nồng hơn 1 năm qua.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị đồn nóng lòng muốn lấy Kim Lý vì gia thế khủng - Ảnh 3.

Gia đình Hà Hồ và Kim Lý chụp ảnh kỷ niệm chuyến đi.

Theo Helino