Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho Lưu Hương Giang nhưng gây chú ý hơn cả là dresscode áo ngủ

Anh Quân 10:35 06/11/2018

Lưu Hương Giang chia sẻ những cảm xúc khó quên trong bữa tiệc sinh nhật được ông xã Hồ Hoài Anh âm thầm tổ chức.

Ngày 4/11 vừa qua là sinh nhật lần thứ 35 của ca sĩ Lưu Hương Giang. Chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm trong bữa tiệc sinh nhật bên người thân, nữ ca sĩ không khỏi xúc động: "Hôm qua rủ mãi chẳng ai chịu đi ăn với mình, ai cũng bảo bận cũng chẳng có chút nghi ngờ gì, đang cảm thấy bị thất sủng thì nguyên 1 bữa tiệc và những người thân nhất đều có mặt chuẩn bị sẵn hết mọi thứ rồi phát dresscode cầu kì như ai. 

Sự bất ngờ thường mang lại những cảm xúc khó quên. Cảm ơn gia đình bạn bè đã cho Giang 1 bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ, cảm ơn anh và nhóm kín đã âm thầm tổ chức bữa tiệc này cho em, cảm ơn những lời chúc của mọi người dành cho Giang"

Kết hôn 10 năm, Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật toàn đồ ngủ cho Lưu Hương Giang - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ.

Kết hôn 10 năm, Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật toàn đồ ngủ cho Lưu Hương Giang - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang bên 2 con nhỏ.

Qua những chia sẻ trên facebook cá nhân, có thể thấy Lưu Hương Giang không khỏi bất ngờ và cảm động trước hành động lãng mạn của ông xã. Không những bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ, nam nhạc sĩ còn cùng người thân chuẩn bị đồ ngủ để tạo cho bữa tiệc một không gian đầm ấm và đặc biệt nhất.

Kết hôn 10 năm, Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật toàn đồ ngủ cho Lưu Hương Giang - Ảnh 3.

Hồ Hoài Anh bế con gái út Misu.

"Hai thiên thần" nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh là bé Mina và Misu cũng xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc. Hai cô bé diện đồ ngủ hồng đáng yêu, sát bên bố mẹ không rời.

Kết hôn 10 năm, Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật toàn đồ ngủ cho Lưu Hương Giang - Ảnh 4.

Kết hôn 10 năm, Hồ Hoài Anh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật toàn đồ ngủ cho Lưu Hương Giang - Ảnh 5.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn vào năm 2009. Dù đã trải qua gần 10 năm gắn bó, cặp đôi vẫn được công chúng mến mộ bởi cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, yên ấm. Lưu Hương Giang cũng từng chia sẻ cô luôn cố gắng làm tốt bổn phận của mình, chu toàn cho con cái và cân bằng sự nghiệp riêng khiến Hồ Hoài Anh rất tự hào về vợ.

Theo M.A/ Helino

Loading...