Hình ảnh Noo Phước Thịnh với mái tóc dài lãng tử đang khiến fan vô cùng tò mò và thích thú

Anh Quân 19:12 30/11/2018

Tấm hình Noo Phước Thịnh với mái tóc dài cùng vẻ ngoài phong trần được fan đồn đoán đây sẽ là tạo hình của anh trong MV mới #TELDAKTN sắp ra mắt.

Người hâm mộ của Noo Phước Thịnh hiện đang truyền tay nhau tấm hình mới nhất của thần tượng. Có thể thấy, trong bức ảnh, giọng ca "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" khiến khán giả bất ngờ với mái tóc dài đầy chất lãng tử cùng vẻ ngoài đầy phong trần, nam tính. Đây cũng là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh để mái tóc dài như vậy từ trước tới nay. 

Sau khi được chia sẻ, tấm hình này khiến nhiều người đồn đoán đây rất có thể sẽ là tạo hình mới của Noo Phước Thịnh trong MV #TELDAKTN sắp ra mắt. Bởi với sản phẩm âm nhạc trước đó là "Những kẻ mộng mơ", Noo Phước Thịnh cũng từng dọn đường bằng màn lột xác 180 độ, cắt đầu đinh đầy mạnh mẽ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh với mái tóc dài lãng tử đang khiến fan vô cùng tò mò và thích thú - Ảnh 1.

Tấm ảnh được cho là tạo hình mới của Noo Phước Thịnh ở dự án âm nhạc sắp ra mắt.

Cách đây vài ngày, Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi công bố dự án showcase #TELDAKTN sẽ diễn ra đồng thời trong cùng một ngày ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM. Đây không chỉ là tên showcase mà còn là MV mà Noo Phước Thịnh tâm huyết chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Và showcase này chính là cách để nam ca sĩ quảng bá cho MV #TELDAKTN.

Và hình ảnh mới đang được lan truyền trên mạng xã hội càng khiến khán giả thêm phần trông chờ vào những bất ngờ mà giọng ca "Những kẻ mộng mơ" sẽ đem tới trong dự án âm nhạc hoành tráng nhất năm 2018 lần này.

Theo Mai Mon/ Trí Thức Trẻ

Loading...