Hình ảnh này chính là câu trả lời chính thức cho tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay sau 1 năm mặn nồng

Mỹ Linh 04:23 29/07/2018

Hình ảnh cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý xuất hiện bên nhau dập tan mọi tin đồn chia tay mà dân mạng bàn tán trước đó.

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội đang rộ lên tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay, bởi nhiều người tinh ý phát hiện cả hai đã không còn tương tác nhiệt tình, đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội như trước. Giữa thời điểm xuất hiện lời đồn này, "nữ hoàng giải trí" vẫn tận hưởng cuộc sống vô cùng vui vẻ tại xứ sở cờ hoa. Cô không lên tiếng gì về tin đồn chia tay bạn trai khiến fan cảm thấy lo lắng. Trong khi đó, quản lý của nam diễn viên "Hương Ga" tiết lộ tài khoản facebook Kim Lý hiện bị hack, còn mối quan hệ giữa Kim Lý và Hồ Ngọc Hà quản lý từ chối chia sẻ vì đây là chuyện mang tính chất cá nhân.

Tuy nhiên, câu trả lời cho việc Kim Lý và Hà Hồ có chia tay hay mâu thuẫn mới đây đã có câu trả lời. Trên trang cá nhân của một người bạn bất ngờ đăng tải hình ảnh giọng ca "Cả một trời thương nhớ" xuất hiện bên bạn trai trong một bữa ăn thân mật, ngoài ra Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt cùng với mẹ. Hình ảnh cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý xuất hiện bên nhau gần như sẽ dập tan mọi tin đồn chia tay mà dân mạng bàn tán trước đó.

Hình ảnh này chính là câu trả lời chính thức cho tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay sau 1 năm mặn nồng - Ảnh 1.

Hình ảnh Hà Hồ, Kim Lý xuất hiện bên nhau cùng những người bạn. Đã rất lâu rồi công chúng không bắt gặp cặp đôi lộ diện trong các sự kiện cùng nhau hay tương tác trên mạng xã hội.

Hình ảnh này chính là câu trả lời chính thức cho tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay sau 1 năm mặn nồng - Ảnh 2.

Hình ảnh này chính là câu trả lời chính thức cho tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay sau 1 năm mặn nồng - Ảnh 3.

Từ thời điểm xuất hiện tin đồn hẹn hò sau hợp tác trong MV "Cả một trời thương nhớ", Hà Hồ và Kim Lý đã bên nhau được 1 năm.

Video Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng bị bắt gặp ở sân bay cạnh nhau:

Theo Hồng Nguyên/ Trí thức trẻ

Loading...